• Về việc đăng ký thành viên
 • Ứng dụng của kính màu làm mặt bàn bằng kính cường lực

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. buiphat

   buiphat Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/7/15
   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Bùi phát với nhiều năm trong lĩnh vực kính nội ngoại thất đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính, cửa nhôm, lan can kính, mái kính, sàn kính, kính màu ốp bếp. Trong đó kính màu là sản phẩm mà chúng tôi đang làm nhiều nhất, với sản phẩm kính màu có thể dùng làm kính ốp tường bếp, kính màu ốp tường phòng khách, kính màu trang trí, ngoài ra kính màu còn dùng cho mặt bàn kính. Mặt bàn bằng kính màu cường lực là sản phẩm kính màu được tôi luyện. Sau khi tôi kính được gia công phù hợp như đục khoét, mài, uốn cong,... Kính màu được ốp vào bàn với định hình bằng khung kim loại như inox, hay khung gỗ cao cấp. Kính màu ốp mặt bàn sẽ làm sáng căn phòng bạn, tạo một không gian thoải mái sang trọng.

   [​IMG]mặt bàn bằng kính màu
   Ứng dụng kính màu làm mặt bàn rất nhiều như bàn uống nước, mặt bàn văn phòng, bàn kính bàn giám đốc, đặt lên bàn gỗ, bàn kính kệ bếp...
   Sản phẩm của Bùi Phát đáp ứng được mọi thị yếu của người tiêu dùng :
   - Với nhiều màu sắc đa dạng ( hơn 300 màu sắc khác nhau) để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, hay theo hợp màu phong thuỷ.
   - Kích thước của bàn kính khách hàng có thể lựa chọn kích thước phong thuỷ, hay kích thước đẹp tuỳ theo ý muốn, khố lớn, khổ nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng.
   Hãy gọi ngay cho Bùi Phát theo số Hotline: 0966171289
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Ứng dụng của kính màu làm mặt bàn bằng kính cường lực"

  Chia sẻ trang này