hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ứng dụng kê khai thuế qua mang

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bluesea123

  bluesea123 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay rất nhiều công ty đang sử dụng hình thức giao dịch qua mang cũng như ứng dụng chữ ký số kê khai thuế, chữ ký số hải quan, chữ ký số bảo hiểm. Với giao dịch qua mạng, nhiều lợi ích được thể hiện.(chữ ký số vnpt)
  Hiện nay, việc các cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng đã và đang phát triển rộng rãi, mục đích của việc sử dụng kê khai thuế qua mạng giúp thực hiện điện tử hóa trong việc cá nhân hay doanh nghiệp thực hiện về các nghĩa vụ thuế. Khi sử dụng chữ ký số kê khai thuế để kê khai thuế qua mạng sẽ giúp giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của mình, điều này góp phần tích cực vào việc cải cách và hiện đại hóa trong việc quản lý thuế.

  – Nhờ sử dụng chữ ký số kê khai thuế việc kê khai thuế qua mạng ngày càng phát triển và mở rộng diện kê khai thuế qua mạng, mở rộng thêm các kênh để hỗ trợ người nộp thuế, giúp cho người thực hiện việc kê khai thuế của mình thêm nhanh chóng, hiệu quả và luôn đảm bảo chính xác. Điều này giúp người đóng thuế giảm chi phí, thời gian và không chỉ có người đóng thuế có lợi mà các cơ quan thuế cũng tiết kiệm được chi phí, nhân lực, xử lý những thông tin về thuế nhanh và hiệu quả trong việc quản lý ngày một cao.

  – Dịch vụ kê khai thuế qua mạng ra đời nhằm đẩy mạnh xã hội hóa về dịch vụ hỗ trợ người nộp thuế nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp về công nghệ thông tin để phục vụ người nộp thuế.

  – Bây giờ bạn cũng không phải lo lắng những vấn đề trong việc kê khai thuế qua mạng như về đường truyền, dịch vụ hỗ trợ khi trong quá trình làm có sự cố nếu bạn sử dụng dịch vụ VNPT-TAX. Nếu bạn liên hệ đăng ký chữ ký sốkê khai thuế để sử dụng, bạn sẽ được tặng đường truyền VNPT-TAX, sử dụng đường truyền này thì các cá nhân, doanh nghiệp khi kê khai và nộp tờ khai thuế sẽ đảm bảo hồ sơ luôn được tiếp nhận thông suốt. Sử dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng bạn sẽ không cần phải mất thời gian phải đi in tờ khai, không phải đến cơ quan thuế. Bạn chỉ cần nộp các tờ khai trực tiếp qua mạng và kết quả bạn sẽ nhận được ngay kết quả.

  Như vậy, bạn đã biết được những ưu điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng chữ ký số kê khai thuế để nộp tờ khai qua mạng, đây là một trong những chữ ký số tốt nhất hiện nay, bạn nên xem xét và đăng ký chữ ký số để sử dụng trong việc kê khai thuế qua mạng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ứng dụng kê khai thuế qua mang