hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ứng dụng sắt thép xây dựng trong đời sống

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn Staffs

  Tham gia ngày:
  28/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà ở, công trình xây dựng ngày càng nhiều, ứng dụng sắt thép xây dựng trở nên rộng rãi, là điều kiện tốt cho ngành vật liệu xây dựng phát triển mạnh. Trong thời gian gần đây, giá sắt thép xây dựng có nhiều biến động.

  [​IMG]

  Theo số liệu hiệp hội thép thế giới (WSA) dự kiến tiêu thụ sắt thép tăng lên 1,52 tỷ tấn trong năm 2015. Điều này cho thấy sắt thép xây dựng là một trong những vật liệu phổ biến, là vật liệu xây dựng chủ đạo trong các công trình kiến trúc hiện nay.

  Trong các loại vật liệu xây dựng thì sắt thép là một trong những vật liệu phổ biến nhất trên thế giới, sử dụng làm vật liệu cho công trình xây dựng, đồ dùng hay trong ngành công nghiệp, cơ khí,…

  Các loại sắt thép xây dựng được chế tạo bằng nhiều các nhóm hợp kim khác nhau, tùy theo thành phần hóa học của các nguyên tố để tạo ra vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Vật liệu sắt thép nhìn chung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những vật liệu truyền thống, tự nhiên như: gỗ, đất, đá,…nhờ chất lượng về độ cứng, độ đàn hồi, tính dễ uốn và độ bền cao.

  Từ khi sắt thép xây dựng ra đời, các kiến trúc hiện đại lần lượt hình thành và phát triển. Những biến đổi của nhu cầu xây dựng, những dấu mốc lớn của công nghệ sản xuất mới đã từng ngày vẽ lại quá trình lịch sử của sắt thép cho tới ngày nay. Điển hình các công trình như: tháp Effiel ở Pháp, toà nhà Bitexco ở Việt Nam,… Sắt thép xây dựng ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Vật liệu sat thep xay dung gia re đã quá phổ biến trên thị trường và là một vật liệu cần thiết và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các công trình xây nhà, đường sắt, cầu đường,…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ứng dụng sắt thép xây dựng trong đời sống