hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Uống chè vằng có tác dụng giảm béo cho quý ôngUống chè vằng có tác dụng giảm béo cho quý ông

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chjenthan1255

  chjenthan1255 Thượng đế

  Trước đây, Thảo Dược Viêt đã có loạt bài giới thiệu và công dụng của Chè vằng. Qua những bài đó bạn đọc đã thấy rõ được tác dụng của chè vằng thực sự là rất tốt.

  Trong bài này, TDV sẽ chỉ rõ tại sao uống chè vằng lại giảm béo được !. Trước hết, chè vằng có tính mát, thanh nhiệt, giải nhiệt, tiêu viêm và hoạt huyết. Từ trước đến giờ, chè vằng được biết đến là dùng rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Và nó như thức uống thanh nhiệt hằng ngày của một số vùng miền Việt Nam. Công đoạn sản xuất cũng không khó, nguyên liệu cũng không hiếm.
  Gần đây, dư luận rộ lên chuyện các quý ông bụng bự kháo nhau uống chè vằng để giảm béo, teo mỡ bụng.Theo khảo sát, kết quả thu được về lợi ích của người uống chè vằng rất khả quan, có thể nó là rất tốt. Mặc dù, chè vằng được cho là có độ độc rất thấp, tuy nhiên thì con bệnh cũng nên đi khám sức khỏe nếu có thể để biết thể trạng và tạo cho mình một phương cách uống, điều trị cho phù hợp.
  Sử dụng chè vằng để giảm mỡ bụng là cách làm còn mới. Chưa được phổ biến. Vì thế cần có sự cân nhắc khi sử dụng và tìm nguồn sản phẩm rõ ràng, sạch sẽ. Theo thống kê thì đến giờ vẫn chưa có ai xuất hiện triệu chứng phụ nào nghiêm trọng khi sử dụng chè vằng để giảm mỡ bụng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Uống chè vằng có tác dụng giảm béo cho quý ôngUống chè vằng có tác dụng giảm béo cho quý ông