hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm của đặt phòng trực tuyến trên website với Hotel Booking engine

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. Asiky

  Asiky Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để tiết kiệm thời gian và hỗ trợ du khách đặt phòng nhanh chóng, nhiều khách sạn đã tích hợp hệ thống Hotel Booking engine- hệ thống đặt phòng trực tuyến trên website khách sạn. Việc tích hợp này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp khách sạn bán phòng hiệu quả hơn. Trong bài viết này, hãy cùng asiky tìm hiểu những ưu điểm của đặt phòng với Hotel Booking Engine.

  Tối đa sự tiện lợi:
  đặt phòng qua website với hệ thống Booking engine mang đến cho khách hàng sự tiện ích và nhanh chóng, chỉ với thiết bị di động có kết nối Internet, khách hàng có thể đặt phòng bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào... Và khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản, thao tác đơn giản từ 3-5 bước là quá trình đặt phòng được hoàn thành.
  Tiết kiệm chi phí: không chỉ giúp khách sạn tiết kiệm thời gian khi phải chờ đợi đặt phòng ở quầy lễ tân, đặt phòng trực tuyến với Hotel booking engine sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chiết khấu giá tốt hơn và với những chương trình khuyến mại hấp dẫn, khách hàng chắc chắn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

  [​IMG]
  Hưởng mức chiết khấu cao và những chính sách khuyến mãi
  Dịch vụ đi kèm hấp dẫn: sau khi kết thúc bước đặt phòng khách sạn, Hệ thống Hotel booking engine sẽ đưa ra những dịch vụ đi kèm trong khách sạn để khách hàng lựa chọn những dịch vụ cần thiết. Việc công khai các dịch vụ và các mức giá này để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mà không bị hét giá cao khi thanh toán
  Thanh toán dễ dàng: Với sự đa dạng của các hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho mình. Thanh toán trực tuyến sau khi đặt phòng là cách để khách hàng tin tưởng hơn tránh tình trạng hết phòng tại thời điểm check-in.

  [​IMG]
  Đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng
  Đặt phòng trên website với Hotel Booking Engine là cách thức mà nhiều khách hàng ưa chuộng khi đặt phòng trực tuyến bởi sự dễ dàng và thuận tiện. Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp khách hàng sở hữu những phòng và dịch vụ chất lượng để có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị
  Xem thêm: Những lưu ý khi đặt phòng khách sạn trực tuyến
   

Chia sẻ trang này

Ưu điểm của đặt phòng trực tuyến trên website với Hotel Booking engine