hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm khi lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ cằm tiên tiến nhất hiện nay, độn cằm tự thân 3D sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Vì vậy, độn cằm tự thân giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay dị ứng chất liệu và cho kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.Qua đó, vấn đề “độn cằm có an toàn không” được giải quyết triệt để.Đối với độn cằm không qua phẫu thuật, khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong số các chất liệu để tiêm vào cằm tùy theo giá cả và sở thích, đây là phương pháp làm đẹp cằm nhanh nhất cả về thời gian và hiệu quả thẩm mỹ.

  Về tiến trình thực hiện, đối với độn cằm phẫu thuật, sau khi bác sĩ đo vẽ dáng cằm thực của khách hàng để xác định độ ngắn, lẹm và từ đó chọn miếng độn phù hợp, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện, tiếp theo sẽ rạch một đường nhỏ bên trong đường niêm mạc môi, đưa miếng độn vào rồi cố định lại, đảm bảo tạo cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

  Việc sử dụng vật liệu hiến tặng là rất hiếm, nhằm tránh phản ứng phụ, nhất là nhiễm khuẩn và đào thải do không tương tác.

  Thực hiện biện pháp độn cằm bằng chất làm đầy hiệu quả hay độn cằm không phẫu thuật hiệu quả? Thực chất, gương mặt có được sự hài hòa, thon gọn hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ dài cùng và hình dáng của chiếc cằm.Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện qua đường niêm mạc môi dưới, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng và chức năng nhai của hàm. Như vậy, về tiến trình thực hiện, việc an toàn cũng được đảm bảo hơn bao giờ hết.

  Ưu điểm khi lựa chọn độn cằm.

  Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng

  · Là phương pháp có tính lâu dài để đạt được thể tích cằm như mong muốn một cách vững chắc.

  · Có thể dễ dàng được thực hiện chung với các phẫu thuật khác

  · Phẫu thuật sẽ nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh được sẹo.

  · Sự lựa chọn khác cho phẫu thuật
  [​IMG]
  Khách hàng hỏi là độn cằm có đau không an toàn không đã được kéo dài tạo sự thanh tú hơn cho khuôn mặt. Nhiều bạn gái thường rất hay lo lắng về những cơn đau, sẹo, mức độ nguy hiểm của phẫu thuật mà mình muốn làm.

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm khi lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy