hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm khi thuê máy chủ tại Long Vân

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có thể thấy ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê máy chủ server tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tính và chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng. Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực máy chủ - hosting – tên miền,… Với xu hướng hộp nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại.

  Hiện tại công ty Nhân hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp tân tình được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

  [​IMG]
  Dịch vụ thuê sever​

  Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu nếu bạn muốn một máy chủ vận hành tốt, công nghệ cao nhất mà lại cắt giảm chi phí thì hãy chọn công ty long vân chúng tôi.Với dịch vụ thuê máy chủ khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ tử xa. Bên cạnh đó, quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như website, email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www,…

  [​IMG]
  Cho thuê vi trí đặt máy chủ​

  Thêm vào đó, đến với công ty chúng tôi khách hàng còn được các bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn lựa chọn cấu hinhd máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tự quản trị từ xa, và có thể tự cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy bởi nhờ có khả năng phản ứng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhận được nhiều gói dịch vụ tốt ngay trong tháng 3 này nhé.

  Xem thêm: Hệ thống máy chủ từ 160 chiếc Mac mini

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm khi thuê máy chủ tại Long Vân