hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm và khuyết điểm khi sống ở thành phố New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố New York được cho là nơi thú vị nhất trên thế giới. Nhưng nó không phải cho tất cả mọi người. Và trong khi có một số những điều tuyệt vời về cuộc sống ở thành phố lớn, có một số điều không-để-rất là tốt. Dưới đây là một số trong những ưu và khuyết điểm của cuộc sống ở thành phố New York:

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Ưu điểm: Có luôn luôn là một cái gì đó để làm
  Có tất cả các loại hoạt động thú vị diễn ra mỗi ngày ở thành phố New York. Hãy bắt đầu với hàng chục viện bảo tàng trong thành phố. Nó có thể đưa bạn nhiều lần chỉ để nhìn thấy tất cả mọi thứ có để xem tại một lần truy cập lớn như Bảo tàng Lịch sử tự nhiên hoặc Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Và đó thậm chí không bao gồm triển lãm xoay, chương trình đặc biệt, và như thế nào. Bảo tàng ở New York được cho là tốt nhất trên thế giới, và bạn có thể học được rất nhiều chỉ bằng cách đi bộ qua chúng.

  Sau đó, có các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như tượng Nữ thần Tự do, tòa nhà Empire State, Central Park, Times Square, và những cái mới hơn như High Line đi bộ.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  Đừng quên hàng ngàn nhà hàng, cuộc sống về đêm (sàn nhảy và rap đã bắt đầu tại New York) và truyền hình cho thấy nhiều với khán giả studio băng ở đây. Bạn có thể thấy Michael và Kelly vào buổi sáng, Rachael Ray trưa, và David Letterman và Jimmy Fallon vào buổi tối. Đó là một rất nhiều lựa chọn giải trí tuyệt vời. Có một lý do hàng triệu người ghé thăm thành phố New York mỗi năm.

  Nhược điểm: Làm những điều thú vị - và sống ở đây - có thể tốn rất nhiều tiền và / hoặc thời gian
  Chắc chắn, có rất nhiều điều thú vị để làm tại New York. Nhưng nhiều người trong số những hoạt động nào có thể mất trong túi tiền. MOMA chi phí $ 25 để truy cập vào nó hầu hết các ngày, mặc dù họ không có giờ miễn phí vào tối thứ Sáu (thời điểm mà tất cả mọi người tiết kiệm khác xuất hiện và chen chúc trên các bảo tàng, làm cho nó khó khăn để đánh giá cao nghệ thuật). Và nhiều lựa chọn ăn uống tốt ở New York, như Per Se, bạn sẽ chi phí nhiều như một khoản thanh toán thế chấp để chỉ để có bữa tối. Ngay cả một sự lựa chọn hơn giá cả hợp lý, giống như một burger, khoai tây chiên, và lắc tại Shake Shack rất phổ biến, có thể chi phí bạn đóng đến $ 20 khi tất cả được nói và làm, ngoài ra bạn có thể sẽ được chờ đợi vào một đường rất dài để có được của bạn thực phẩm.

  Ưu điểm: Nó là thú vị khi được ở trung tâm của vũ trụ
  Bạn không bao giờ biết những người bạn có thể nhìn thấy. Tôi đã đi bộ xuống các đường phố ngày khác và thấy Tony Bennett. Bạn có thể chạy vào những người nổi tiếng ở các cửa hàng tạp hóa hoặc chạy con chó. Ngoài ra, bạn có thể xem truyền hình New York, xem mới nhất của New York đóng trên sân khấu Broadway, và có cơ hội để nhận xu hướng trước khi bất cứ ai khác.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Vancouver.

  Nhược điểm: Thật khó để chỉ một mình :
  Có một giá cho tất cả những sự phấn khích, mặc dù. Thật khó có thể chỉ tìm thấy thời gian để suy nghĩ một mình, đặc biệt là ở Manhattan, không có còi báo động rú ầm ĩ, hoặc một người nào đó làm cho tiếng ồn. Và nếu bạn đang đi du lịch xung quanh thị trấn khi Liên Hiệp Quốc là trong phiên giao dịch, hoặc tổng thống là trong thành phố, mong đợi rất nhiều sự chậm trễ giao thông.

  Đôi khi, xử lý thành phố - và cuộc sống - có thể là khó khăn cho bạn để xử lý. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy một bác sĩ tâm thần ở thành phố New York - đó là một cái gì đó New York có một số tốt nhất của thế giới trong! Để tìm hiểu thêm về cách để tìm một bác sĩ tâm thần ở thành phố New York.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm và khuyết điểm khi sống ở thành phố New York