hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm về thẩm mỹ của niềng răng mặt trong

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn,niềng răng thẩm mỹ trở nên rất phổ biến ở mọi độ tuổi, không phân biệt giới tính. Niềng răng đưa giấc mơ về một hàm răng đẹp, đều đặn cân đối, hài hòa với khuôn mặt của con người trở thành hiện thực, giúp họ thoát khỏi mọi rắc rối về lệch lạc răng miệng. Thế nhưng, một vấn đề nhiều người lo ngại là niềng răng sẽ xấu, các mắc cài trên răng khiến họ mất tự tin khi giao tiếp.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của xã hội hiện nay, con người càng có nhu cầu về một giải pháp niềng răng chất lượng cao, tiên tiến, hiệu quả nắn chỉnh răng vượt trội, thời gian điều tri rút ngắn tuyệt đối, thế nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, không làm lộ mắc cài niềng răng để họ có thể vừa điều trị răng miệng, vừa thoải mái trong mọi hoạt động và sinh hoạt thường ngày. Niềng răng mặt trong là giải pháp có ưu điểm tính thẩm mỹ như vậy.

  [​IMG]

  Tên gọi khác của niềng răng mặt trong, chính là niềng răng bí mật, niềng răng ẩn hay niềng răng tàng hình. Điều đó cho thấy đặc trưng riêng của loại niềng răng đặc biệt này, chính là ở vị trí gắn mắc cài. Các mắc cài được gắn tế nhị và tinh vi tại mặt trong của răng, nơi gốc lưỡi, người ngoài hoàn toàn không phát hiện ra sự xuất hiện và tồn tại của nó trên răng của bạn.

  [​IMG]

  Thiết kế mắc cài niềng răng mắc cài mặt lưỡi rất tinh tế, được đo và lấy thông số cẩn thận, sau đó truyền dữ liệu đến trung tâm sản xuất mắc cài, lên phác đồ điều trị và theo dõi sát sao từng giai đoạn di chuyển răng để thiết kế mắc cài phù hợp cho từng cá thể bệnh nhân.
  Không chỉ có ưu điểm đặc biệt về mặt thẩm mỹ, niềng răng mặt trong vẫn có thể đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng tối đa như niềng răng mắc cài tự đóng hay niềng răng không mắc cài Invisalign, việc điều chỉnh các lệch lạc về răng, dù là hàm hô, móm, thưa hay vẩu đều có thể điều chỉnh dễ dàng. Tốc độ di chuyển răng, siết chặt răng để làm thay đổi vị trí của răng ổn định mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sinh hoạt. Với phương pháp này niềng răng có đau không ? Với phương pháp này thì có thể sẽ khá đau bởi những mắc cài được gắn bên trong có thể làm cho lưỡi của bạn bị tổn thương và những lần tác động lực thì chắc chắn nó sẽ rất khó chịu.
  Với bất kỳ một phương pháp nào sau khi niềng răng xong bạn nên sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng để giúp cho hàm răng có bạn có được tính thẩm mỹ cao hơn.

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao mới có thể đặt mắc cài ở đúng vị trí mà không làm tổn thương mô mềm. Hiện nay có rất ít phòng nha có thể đáp ứng yêu cầu của kỹ thuật này. Nha khoa là nơi thực hiện thành công nhiều ca niềng răng mặt trong, đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho rất nhiều khách hàng.
  Nguồn: Ưu điểm về thẩm mỹ của niềng răng mặt trong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm về thẩm mỹ của niềng răng mặt trong