hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm vượt trội của các gói cước 3G Mobi mới

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. năm nổ

  năm nổ Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây, cac goi cuoc 3g Mobifone thường có 2 dạng chính là các gói cước 3G Mobifone trọn gói và các gói cước giới hạn dung lượng. Mỗi loại có một ưu điểm riêng như: các gói cước 3G trọn gói thì người dùng có thể thoải mái sử dụng 3G mà không sợ phát sinh cước phí còn các gói giới hạn dung lượng thì thường có số data tốc độ cao lớn hơn. Nhưng nay, dịch vụ 3G Mobifone đã triển khai một loại gói cước mới mang cả hai ưu điểm của 2 loại gói cước trên.

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ 3G Mobifone mới đây đã triển khai thêm một số gói cước mới khá hấp dẫn. Những gói cước này vừa mang đến cho người dùng một số data tốc độ cao khá lớn, lại có thể khiến người dùng an tâm khi tránh được trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Hãy cùng tham khảo về các gói cước này nhé.
  MIU Mobifone.jpg

  Tiêu biểu trong các gói cước mới là gói cước M70 Mobifone. Đây là gói cước có cước phí thấp nhất trong các gói cước mới được triển khai nhưng cũng là gói cước được nhiều người lựa chọn nhất. Gói M70 Mobifone có cước phí là 70.000đ, bằng cước phí đăng ký gói Miu Mobifone, gói cước 3G Mobifone được nhiều người lựa chọn nhất cho đến lúc này. Mặc dù với cước phí chỉ bằng gói Miu nhưng số dung lượng data tốc độ cao mà gói M70 Mobifone mang lại lên đến 1.6 GB, hơn gói Miu đến 1 GB.

  Đặc biệt, những gói cước mới triển khai có một tính năng mới, đó là tính năng chặn truy cập internet bằng 3G khi sử dụng hết data. Tính năng này giúp cho người dùng không phát sinh cước phí ngoài ý muốn khi dùng hết data. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G, bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước bổ sung dung lượng Mobifone hoặc gia hạn sớm gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: GH gửi 999.

  Hãy nhanh chóng nạp đầy tài khoản bằng cách nạp tiền trực tuyến Mobifone và đăng ký gói M70 Mobifone ngay để nhận thật nhiều data và thoải mái sử dụng nhé. Nếu gói M70 Mobifone vẫn chưa làm bạn hài lòng thì vẫn còn một số gói cước khác tương tự gói M70 với các mức giá và số data khác như:

  Gói M90 Mobifone: cước phí 90.000đ, dung lượng nhận được là 2.1 GB sử dụng trong 30 ngày

  Gói M120 Mobifone: cước phí 120.000đ, dung lượng nhận được là 3 GB sử dụng trong 30 ngày

  Gói M200 Mobifone: cước phí 200.000đ, dung lượng nhận được là 5.5 GB sử dụng trong 30 ngày

  Hãy nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm chất lượng mới của dịch vụ 3G Mobifone với các gói cước mới nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm vượt trội của các gói cước 3G Mobi mới