hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chứ L.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vyvybmt

  vyvybmt Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật hạ thấp gò má hình chữ L tiến tiến tại Hàn Quốc là giải pháp giúp chị em phụ nữ sở hữu gò má cân đối, đẹp tự nhiên và thay đổi vận mạng nhờ thoát khỏi những quan niệm cổ hủ về tướng sát phu được truyền từ lâu.

  Với kỹ thuật mới này thì hạ gò má ở đâu đẹp cũng đang là đề tài được bàn luận tới rất nhiều. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị nội soi để bộc lộ gò má rồi sử dụng thiết bị cắt xương để hạ thấp xương má theo đúng cung chứ L.
  [​IMG]
  Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chứ L.

  -Hạ thấp gò má theo đúng chiều cao được định sắn:sử dụng phần mềm phân tích xương OMS, toàn bộ cấu trúc xương má sẽ được phóng chiếu lên màn hình, giúp bác sĩ xác định chính xác chiều cao gò má cần hạ, đảmbảo khắc phục triệt để tình trạng gò má cao mà vẫn tạo độ tự nhiên cho khuôn mặt.

  -Không sẹo, không gây nhiễm trùng xương: bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trong miệng kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị camera3D để tạo khoang đưa thiết bị nội soi đi qua cung đường chữ L. Kỹ thuật hạ thấp gò má hình chứ L cho phép tiếp cận gần nhất với xương gò má rồi nhẹ nhàng cắt bỏ mà không thực hiện vết mổ ngoài da nên không để lại sẹo.

  -Thời gian hồi phục nhanh chóng, da má không bị xệ:kỹ thuật cắt xương hình chứ L hạn ché cảm giác đau đớn và tổn thương nên khách hàng có thể hồi phục sau 7-10 ngày mà hoàn toàn không có dấu hiệu chảy xệ da má.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chứ L.