hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu điểm vượt trội của tủ sấy quần áo

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Áo quần của gia đình bạn giặt sẽ lâu khô và hay có mùi hôi khó chịu, thậm chí có thể bị mốc mỗi khi tiết trời nồm ẩm và mưa kéo dài. Máy sấy quần áo là biện pháp giúp bạn và gia đình giải quyết tình trạng trên. Sản phẩm có khả năng làm khô áo quần trong thời gian ngắn, bảo đảm nhu cầu sử dụng đồ bất cứ lúc nào của dùng.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Saiko
  Là giải pháp hữu hiệu mỗi khi tiết trời ẩm ướt và mưa nhiều ngày, máy sấy quần áo giúp người dùng và gia đình sấy khô áo quần một cách nhanh chóng (nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp làm khô thường thấy khác, như là phơi ngoài nắng, hong khô bằng quạt, sấy khô bằng hơi ấm...). Không những có hiệu quả sử dụng lớn (sấy khô cùng một lúc nhiều loại quần áo khác nhau) mà sản phẩm lại đặc biệt tiết kiệm điện. Hơn thế nữa, tủ sấy bên cạnh chức năng hong khô áo quần còn có thể dùng để sưởi ấm trong mùa rét và được trưng dụng như tủ đựng đồ thông minh.
  Tủ sấy quần áo được phân loại theo trọng lượng quần áo được sấy và cấu tạo sản phẩm. Loại đầu tiên là tủ sấy kiểu dáng lồng vòng, có dạng như hình trụ với cây mắc quần áo xoay tròn; thường sấy khô được năm cân áo quần 1 lần và thời gian có thể điều chỉnh từ 20-8- phút. Loại còn lại là máy sấy khô quần áo đa năng dạng tủ vải, có thể làm khô chín đến 10 cân quần áo 1 lần, thời gian một đến hai tiếng tùy loại vải và khối lượng được sấy. Cả hai loại máy sấy này đều có thể dùng như tủ quần áo thông thường, tuy nhiên vì có khả năng gập gọn nếu không dùng nên máy sấy quần áo dạng tủ vải sẽ linh động hơn. cây cảnh ban công
  Mỗi khi dùng tu say quan ao bạn nên chú ý tới công suất của máy, hạn chế cho quá nhiều áo quần cùng lúc dễ làm quá tải. Quần áo trước lúc để vào nên được vắt ráo nước không những tiêu tốn ít điện năng đồng thời bảo đảm tuổi thọ cho máy. Luôn nhớ đóng cửa của máy sấy trong khi làm khô, khi mà mở cửa không khí nóng sẽ bay ra và chiếc tủ lại cần thêm thời gian có thể xong chu trình làm khô.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu điểm vượt trội của tủ sấy quần áo