hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu nhược điểm của in offset trong công nghệ in ấn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiep Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  In offset là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến trong xã hội hiện nay, công nghệ này cho ra đời những sản phẩm in hộp giấy, túi giấy cao cấp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ người tiêu dùng. Dưới đây là một vài ưu nhước điểm về công nghệ in ấn này mà chúng ta có thể tham khảo.

  [​IMG]
  in hộp giấy bao bì chất lượng

  Ưu điểm:

  - Chất lượng hình ảnh cao: Nếu công nghệ in thô sơ thường mang lại chất lượng hình ảnh kém sắc, nhòe, khiến người tiêu dùng thất vọng thì in offset gần như đã khắc phục được điều này. Do kỹ thuật in thông qua miếng cao su dầy trước khi áp đều lên bề mặt cần in nên màu sắc khá chuẩn so với bản in mẫu. Vì vậy, người thợ thường sử dụng phương pháp in offset trong việc in túi giấy, hộp giấy cao cấp.

  - Có thể in trên nhiều chất liệu, bề mặt như giấy, gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám,… với khả năng in ấn đa di năng này, công nghệ offset giúp chúng ta có thể sáng tạo in ấn theo nhiều phong cách mới lạ và ấn tượng hơn.

  - Các bản in có tuổi thọ rất lâu do bản in không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt in (thông qua miếng cao su). Vì vậy, khi khách hàng in hộp giấy ( http://bestprint.vn/in-an-offset/in-hop-giay/ ), túi giấy hoàn toàn yên tâm về độ bền của màu sắc in trên đó, chúng rất khó phai theo thời gian.

  [​IMG]
  In bao bì giá rẻ chất lượng tốt

  Nhược điểm:

  Bên cạnh những ưu điểm kể trên, công nghệ in offset vẫn có những nhược điểm khiến người tiêu dùng không hài lòng như sản phẩm in ra trông không giống như mẫu in test. Điều này có thể là do người thợ không có chuyên sâu về kỹ thuật trong việc tăng giảm độ dày lớp mực hay sắp xếp thứ tự chồng màu in,…

  Ngoài ra, nhiều sản phẩm in ấn không đồng màu, mất thẩm mỹ và sự đồng nhất. Đây cũng là điều mà thợ in cần khắc phục đặc biệt trong các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu nhược điểm của in offset trong công nghệ in ấn