hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ưu thế của 3dmax trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm diễn họa 3Dmax rất phổ biến với dân kiến trúc và các nhà thiết kế nội chuyên nghiêp với những tính năng mạnh mẽ để trình bày ý tưởng thiết kế dưới định dạng 3D. Các khóa học 3dmax cũng được hình thành rất nhiều, đa dạng về hình thức.

  Vậy ưu thế của 3dmax trong việc viết lên từ những ý tưởng là gì? 3dmax được phát triển trên nền tảng Window hệ điều hình phổ biến nhất từ xưa cho đến nay, nó được sử dụng để phát triển game, phim hoạt hình, diễn họa, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Ngoài ra với các công cụ dựng hình và làm hoạt cảnh, phiên bản mới nhất của 3dmax cũng có các đặc điểm cao cấp hơn như (tạo môi trường và phân bổ bề mặt), mô phỏng động - dynamic simulation, hệ thống hạt - particle system, bản đồ pháp tuyến - normal map,... và các bộ tô bóng, kiết xuất hình ảnh - rendering mạnh mẽ. Ngoài ra với các thiết kế giao diện không ngừng cải tiến và ngôn ngữ kịch bản scripting language phục vụ cho việc lập trình,... Đã có một số bộ plugin để render được thiết kế có thể nhúng vào phục vụ cho việc kiết xuất ảnh của 3ds Max như V-Ray, Brazil r/sfinalRender.

  Với khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn được học 3dmax với các plugin để hoàn thiện với việc tạo ra bản thiết kế 3D hoàn chỉnh, với mục tiêu chất lượng AWE luôn giới hạn số lượng học viên cố định nhằm giúp mọi người có được sự tiếp xúc nhiều nhất với các giảng viên là nhà thiết kế của AWE, học thực chất là quá trình thực hành liên tục giúp bạn hiểu rõ những công cụ của 3dmax áp dụng vào thiết kế nội thất.

  Vì 3dmax có vị trí quan trong trong thiết kế nội thất, dì ngày nay có nhiều phần mềm tương tự 3dmax mang đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản và có thể áp dụng nhanh vào công việc nhưng 3dmax vẫn giữ được cái vị trí của mình mà hiện nay chưa có phần mềm nào thay thế hoàn toàn được.

  Chính vì vậy đầu tư thời gian cho 3dmax là con đường đúng đắn dành cho những ai là người đam mê thiết kế nội thất và mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với khẩu “Khởi đầu đam mê cùng awe” awe sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường biến những tưởng tượng thành thực tế về không gian nội thất đầy sáng tạo nhưng phù hợp với xu hướng và thuận tiện về công năng cho khách hàng.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ưu thế của 3dmax trong thiết kế nội thất