hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vá màng trinh ở đâu là tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Staffs

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vá màng trinh là gì?


  Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội thì vá màng trinh chính là hành động tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa chuyên môn. Có thể nói đây là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản nếu như được chính tay bác sỹ chuyên khoa tiến hành cùng phương pháp vá màng trinh tốt nhất.


  Khi nào thích hợp để vá màng trinh?


  Rất nhiều chị em thắc mắc tại sao sau khi va mang trinh mà khi quan hệ lại không thấy máu, đó một phần là do bạn đã làm thủ thuật vá không đúng thời điểm. Bác sỹ cho rằng thời điểm vá màng trinh tốt nhất là tuần thứ 2 hoặc tuần thứu 4 của chu kỳ kinh nguyệt. Thời điểm chính xác và tốt có thể tiến hành vá màng trinh là từ 3 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước chu kỳ kinh nguyệt.


  >>>CLICK TƯ VẤN CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH<<<
  Vá màng trinh an toàn tại phòng khám 168 Hà Nội.


  Điều này được lý giải là do ở thời điểm này dịch âm đạo ít và mỏng, đảm bảo vết thương tương đối sạch sẽ, khô ráo, sau khi làm thủ thuật thì sẽ nhanh liền hơn. Còn nếu như vá màng trinh đúng vào tuần thứ 3 chẳng hạn, lúc này dịch âm đạo nhiều, vết thương sau khi làm thủ thuật sẽ bị ngâm trong dịch âm đạo này và qua trình lành vết thương sẽ khó khăn hơn.


  Vá màng trinh an toàn tại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội:


  Căn cứ vào mức độ rách của màng trinh, phòng khám đa khoa 168 Hà Nội áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn – EVE để tái tạo lại lớp màng trình mới hiệu quả an toàn đạt 100%.


  Thủ thuật va mang trinh bằng công nghệ Hàn - EVE được các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới chứng nhận là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các kỹ thuật vá màng trinh. Đặc biệt thủ thuật này được trực tiếp các bác sỹ có tay nghề hàng chục năm thực hiện nên có thể đảm bảo về độ an toàn, chính xác cao, không gây nhiễm trùng, không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, tái tạo 1 màng trinh hoàn toàn mới chỉ trong vòng 15 – 30 phút.

  Ưu điểm của thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn:

  - An toàn, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ

  - Đơn giản, nhanh gọn, không cần nằm viện do đó không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

  - Hồi phục nhanh, không cần phải cắt chỉ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, mang đến một màng trinh nguyên vẹn như ban đầu.

  - Đảm bảo an toàn bí mật khi được thực hiện tại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội.

  Nếu như bạn có nhu cầu muốn vá màng trinh hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ thuật vá màng trinh, có thể liện hệ với các bác sỹ của phòng khám 168 Hà Nội theo các cách sau:
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vá màng trinh ở đâu là tốt