hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vách ngăn fami - vách kính cường lực (vk03)

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ntttph

  ntttph Thượng đế

  vách ngăn fami - Vách kính cường lực VK03

  [​IMG]
  Xem ảnh lớn  Vách kính cường lực VK03
  Giá sản phẩm : Gọi để biết giá
  Mã sản phẩm : VK03  Vách ngăn kính cường lực VK03 - vách ngăn fami

  Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Có hai lọai sản phẩm kính cường lực khácnhau: Bán cường lực(Heat-strengthened) và cường lực hoàn toàn (FullyTempered)

  Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

  Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độdẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

  •Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

  bạn có thể tham khảo thêm tại bàn họp fami - bàn làm việc fami - tủ tài liệu fami - vách ngăn kính cường lực - tại nội thất fami

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 04.66844965 hoặc 04.66844966

  Vách ngăn fami


  _________________________
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vách ngăn fami - vách kính cường lực (vk03)