• Về việc đăng ký thành viên
 • Vách ngăn - Giải pháp cho hàng ngàn doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. quyenle1507

   quyenle1507 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/1/16
   Bài viết:
   27
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Vách ngănvăn phòng, vách ngăn bàn làm việc là giải pháp hàng đầu cho vấn đề hạ tầng và thiết kế khu làm việc tập trung tại các doanh nghiệp hiện nay.
   Được sử dụng phổ biến là những tấm vách ngăn bàn làm việc tạo nên các kiểu bàn molude rất hiện đại và nhiều tiện ích. Nó sẽ giúp bàn được phân thành nhiều phần bằng nhau, tạo ra diện tích làm việc cho từng nhân viên. Nhờ thế mà các đồ vật trên bàn không bị lẫn vào với nhau khiến cho việc sắp xếp cũng gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.
   [​IMG]
   Tại nhiều doanh nghiệp, vách ngăn văn phòng được sử dụng nhiều để ngăn chia từng bàn làm việc lại với nhau. Vách ngăn tạo ra sự hiệu quả giữa việc cá nhân cũng như tập thể. Bởi vì nó vừa có sự yên tĩnh cần thiết vừa có được sự trao đổi thoải mái giữa các nhân viên với nhau. Vách ngăn, bàn làm việc vàghế nhân viên văn phòngtạo thành Module làm việc tiện lợi và thông minh.
   [​IMG]
   Vách ngăn di động lại được dùng cho việc phân chia lối đi giữa hai phòng hay trong một phòng chung với nhau. Vách ngăn của nội thất Fami với mẫu mã đẹp và chất liệu bền sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Giá thành rẻ cũng khiến vách ngăn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Thi công, lắp đặt nhanh chóng cũng khiến vách ngăn ăn đứt các vật liệu khác.
   [​IMG]
   Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể xem trực tiếp và nhận được tư vấn của chúng tôi để thiết kế vách ngăn sao cho phù hợp nhất. Xem thêm các sản phẩm tiện ích khác:tủ để mũ bảo hiểm, tủ văn phòng... tại Showroom nội thất Fami tại Cầu Giấy, Hà Nội.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vách ngăn - Giải pháp cho hàng ngàn doanh nghiệp"

  Chia sẻ trang này