hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vách ngăn văn phòng Chứng Khoán Đại Việt

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thuyunion

  thuyunion Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  vách ngăn văn phòng thi công và lắp đặt cho công ty cổ phần chứng khoán đại việt
  Công ty gửi mail hình ảnh đính kèm để báo giá, vẫn như công ty khác yêu cầu đó là báo giá gồm 3 loại đầy đủ nỉ trơn, nỏ bộc kính, nỉ kính, hộp điện .
  Công ty nhìn theo hình ảnh chỉ nỉ trơn, nhưng công ty Đại Việt vẫn muốn có phương án thay đổi khác vì hôm lúc đã thi công trước là nỉ trơn và chọn màu nỉ là màu ghi xám.
  [​IMG]
  upload_2016-9-7_13-56-24.gif

  Với hình ảnh đính kèm chúng tôi đã bốc tách khối lượng để báo giá chính xác nhất và tốt nhất, khi công ty báo giá song thì khách hàng bảo đem mẫu nỉ lên chọn lại, sáng hôm sau vì khách hàng yêu cầu phải đem sớm vì 8:15 là chủ đầu tư đã có mặt tại công trình để duyệt mẫu nên công ty chúng tôi đã tranh thủ giao mẫu lên tận nơi công trình cho khách hàng chọn.
  Sau khi gặp khách và trao đổi thì khách vẫn thích màu ghi xám chọn mẫu vách ngăn văn phòng là nỉ trơn có kính.
  Sau khi chốt đơn hàng với khách thì công ty ứng tiền về và tiến hành thi công, vẫn những khâu quen thuộc, khung xương, bộc nỉ và lắp đặt kính.
  Sau khi thi công song tới khâu lắp đặt là quan trọng nhất vì khi đo mặt bằng để lấy kích thước chính xác nhất, khi đúng kích thước thì có thế lắp đặt hoàn thiện.Sau khi lắp đặt cho khách song thì công ty nghiệm thu rồi khách hàng song hết tiền và bàn giao cho khách.
  [​IMG]
  upload_2016-9-7_13-56-24.gif

  Công ty luôn đem đến với quý khách hàng những điều tốt cũng như lựa chọn kĩ nhất cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, kích thước cũng như đem đến sự uy tín tốt nhất.
  Để được tư vấn cũng như đem trình mẫu vach ngan van phong cho chủ đầu tư quý khách vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vách ngăn văn phòng Chứng Khoán Đại Việt