• Về việc đăng ký thành viên
 • Vách ngăn văn phòng, lựa chọn tối ưu cho văn phòng hiện đại

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vinaseo

   vinaseo Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/2/15
   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Ngày nay, việc sử dụng vách ngăn văn phòng để bài trí, sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên là một trong những giải pháp hiệu quả, đã được áp dụng từ lâu tại các nước tiên tiến. Với việc sử dụng thuê hẳn một diện tích sàn trong toàn nhà văn phòng đang là lựa chọn tối ưu hiện nay, với diện tích sàn rộng lớn, việc lắp đặt hệ thống vách ngăn văn phòng vừa đảm bảo phân bố tối đa vị trí sàn sử dụng, các nhân viên sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp, hợp tác với nhau, có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận nhưng vẫn đảm bảo có khoảng riêng tư nhờ hệ thống vách ngăn văn phòng.

   [​IMG]
   Sử dụng module văn phòng cũng đang là một trong những lựa chọn hiệu quả, một module văn phòng hoàn thiện sẽ có bàn văn phòng, vách ngăn văn phòng, hộc tủ phụ, bàn phím... là sẽ được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống bàn làm việc cho 2, 4, 8 nhân viên hoặc nhiều hơn tùy theo diện tích văn phòng và yêu cầu của doanh nghiệp. Sự đồng bộ của module văn phòng sẽ góp phần tăng thêm tính chuyên nghiệp, gọn gàng trong văn phòng và tăng tối đa sự giao tiếp, trao đổi giữa các nhân viên trong phòng ban.

   Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền là một trong những đơn vị cung cấp nội thất văn phòng chất lượng, chúng tôi nhận thiết kế, tư vấn và thi công vách ngăn văn phòng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi module văn phòng cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và được thông báo về các chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

   Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền
   Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.6283.6287
   Di động: 0908 758 256
   Email: cnhoaphatsaigon@gmail.com
   Website: noithathoaphatsaigon.com
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vách ngăn văn phòng, lựa chọn tối ưu cho văn phòng hiện đại"

  Chia sẻ trang này