hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vách ngăn vệ sinh thi công Compact HPL, MFC, CDF, MDF

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. thuyunion

  thuyunion Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tấm Compact HPL, MFC, CDF, MDF dán Laminate thi công vách ngăn vệ sinh
  Đặc điểm và công dụng cũng như điểm nổi bật có gì khác nhau để khách hàng có thể chọn đúng tấm cũng như phù hợp nhất với chi phí đưa ra cho vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh.
  Với một vách ngăn vệ sinh thì sử dụng lâu hay không là do cấu tạo tấm vì làm xung quanh dựng lên cũng bằng tấm nên tùy vào chi phí mà ta chọn tấm.
  Với vách ngăn vệ sinh có giá trị thẩm mỹ cao, kĩ tính cũng như đòi hỏi thời gian sử dụng lâu thì bạn nên dùng tấm Compact HPL chịu nước, chống cháy và chịu lực cao, tuy khối lượng nặng nhưng độ bền có thể sử dụng thấp nhất 5 năm, không bị cong vênh hay bất cứ tổn hại nào khác, nhiều công trình họ yêu cầu tấm MDF dán laminate nhôm xước để đẹp chi phí vừa cao nhưng khả năng chịu nước bền lại không cao lắm nên nếu bạn muốn đẹp thì bạn có thể sử dụng compact màu vân gỗ để tạo vân cũng như bằng gỗ.
  [​IMG]
  upload_2016-9-7_15-9-3.gif

  Vách ngăn vệ sinh thi công mà chi phí tầm trung cũng như thấp thì bạn nên dùng CDF, tấm CDF nhìn bề ngoài giống Compact HPL, nhưng chịu nước không tốt bằng compact và trọng lượng nhẹ hơn nhiều, khi thi công giá rẻ thấp hơn, hoặc có thể dùng tấm MFC bộc nhôm thì có đa dạng màu sắc ,khổ tấm.
  [​IMG]
  upload_2016-9-7_15-9-3.gif

  Tùy vào vach ngan ve sinh hay chủ đầu tư người ta chọn lựa thì khách hàng có thể chọn tấm cho phù hợp, công ty chúng tôi cung cấp sẵn tấm và phụ kiện, thi công gói cho khách hàng, để có mô hình mẫu cũng mẫu thực tế đi trình quý khách vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được công ty hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vách ngăn vệ sinh thi công Compact HPL, MFC, CDF, MDF