hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vai trò của SEO đối với các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. diudang02

  diudang02 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Seo có thể nói đây là một trong những ngành đang hot nhất hiện nay, đang được rất nhiều bạn trẻ chọn đây là nghề để phát triển sự nghiệp .Vậy seo là, seo có vai trò như thế nào đối với các doanh nghiệp.

  Seo là gì ? SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc của web để các công cụ tìm kiếm và lựa chọn trang web phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu, mục đích của người tìm kiếm trên Internet. Và có thể hiểu hơn khái niệm của seo đó chính là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa web lên vị trí top đầu của google trong các trang kết quả tìm kiếm.

  Vai trò của seo với các doanh nghiệp trên internet và cần phải chuẩn bị những kiến thức gì về SEO và có nên tham gia các khoa hoc seo hay không?

  [​IMG]
  SEO phổ biến trên toàn cầu​

  Có thể thấy ngày nay khi mạng internet ngày càng phát triển rộng rãi thì nguồn khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ ngày càng nhiều. Do đó, đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều kiện vô cùng quan trọng nhất.

  Và một thực tế cho thấy mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hầu hết chỉ vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu một khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm của công ty bạn nhưng họ không tìm thấy bạn mà tìm thấy chính đối thủ cạnh tranh của bạn,điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

  Do đó, sự lựa chọn lớn nhất để giúp các bạn thành công trên mọi con đường kinh doanh thuận lợi đó là tham gia các khóa học seo web, đào tạo seo online tại TPHCM để có được nhiều cơ hội trải nghiệm trong lĩnh vực này.

  [​IMG]
  Học seo online miễn phí​

  Hãy liên hệ ngày với APPNET để có được một khóa học thật bổ ích cho các bạn trong chiến thuật seo của mình .

  Xem thêm: Học SEO Online miễn phí

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vai trò của SEO đối với các doanh nghiệp