hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM nhanh rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Liên Anh Corp là một tổ chức đưa đến những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM chất lượng , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển đến tất cả điểm trên toàn toàn cầu.

  Cùng sự kết nối với những tổ chức chất lượng và chuyên nghiệp khắp thế giới, công ty luôn đưa đến những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM với chất lượng hàng đầu tất cả vấn đề gì về trọng lượng của kiện hàng có thể là các containners hay vận chuyển đường biển thay đổi những sản phẩm với những kích thước khác nhau. Thêm vào đó chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những hình thức vận chuyển khác nhau và cung cấp tới các quý khách các thủ tục, thông tin cần thiết về quá trình vận chuyển, cùng với sự tư vấn các bất cập cho các quý khách

  [​IMG]

  Khác với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM còn có các đòi hỏi khó khăn khác như lộ trình giao nhận và những giấy tờ cần minh bạch, công khai và chắc chắn các hàng hóa không có vấn đề trong quãng đường vận chuyển khá dài.

  Trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM đang có khá nhiều công ty vận tải hoạt động nhưng để tìm thấy một công ty hàng đầu có sự chuyên nghiệp như Liên Anh Corp là rất hiếm có. Với các gói dịch vụ vận chuyển giá rẻ của chúng tôi, các sản phẩm của các quý khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận sản phẩm đến khi giao tận tay cho người nhận.

  [​IMG]

  Đừng ngần ngại gọi ngay hotline: 0932706990 để được giải đáp tận tình về các gói dịch vụ vận chuyển đường biển từ TPHCM hoặc truy cập ngay webiste của chúng tôi tại lienanhcorp.com để biết thêm chi tiết
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM nhanh rẻ