hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinhquanvuong

  dinhquanvuong Staffs

  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc Việt Nam với chi phí rẻ nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chuyển phát nhanh Trung Quốc-Hà Nội 2 ngày , Trung Quốc- Hồ Chí Minh 3 ngày
  [​IMG]
  Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam
  1. Chuyển phát nhanh Door to door. khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ của bên gửi hàng và bên nhận hàng. công ty chúng tôi sẽ nhận hàng trực tiếp và chuyển phát theo yêu cầu, đảm bảo thời gian và đảm bảo hàng hóa.
  + Từ Thứ 2 đến thứ 6, xin vui lòng gọi cho Cty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 15:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 18:00
  + Thứ 7 xin vui lòng gọi cho Cty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 14:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 16:00;
  2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuận lợi cho các khách hàng muốn chuyển phát giá rẻ, và các đại lý chuyển phát nhanh tại Trung Quốc và Việt Nam. Phương thức nhận tại kho và giao tại địa chỉ áp dụng cả 2 chiều chuyển phát nhanh Việt Nam và Trung Quốc
  - Chuyển phát nhanh từ Trung quốc về Việt nam : hàng sẽ được nhận tại hệ thống kho hàng hoặc văn phòng của Long Phổ và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam 2-3 ngày.
  + Chuyển phát siêu nhanh, nhận tại kho quảng châu chuyển về hà nội 1 ngày , chuyển phát nhanh từ Quảng châu về HCM 32 tiếng.
  + Chuyển phát nhanh Quảng châu về hà nội 2 ngày , chuyển phát nhanh Quảng châu về HCM 3 ngày.

  - Chuyển phát nhanh ngược Việt Nam Trung quốc: hàng sẽ được nhận tại kho hàng hoặc đại lý của Long phổ tại Hồ chí minh hoặc Hà nội và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nơi nhận tại Trung Quốc 3-4 ngày.
  + Chuyển phát nhanh Hồ chí minh về Trung Quốc ( quảng đông) thời gian vận chuyển 2-3 ngày.
  + Chuyển phát nhanh Hồ chí Minh về các thành phố lớn tại Trung quốc thời gian vận chuyển 3-4 ngày.

  Số lượng hàng chuyển phát nhiều khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung quốc Việt nam để tiết kiệm chi phí.
  Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý là các công ty CPN tại việt nam có nhu cầu kết nối truyến vận chuyển Trung Quốc Việt Nam vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi nhất thị trường.
  Để thuận lợi khách hàng vui lòng liên hệ để được phụ vụ và tư vấn.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam vui lòng liên hệ :
  919 R1 Royal city , 74 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Ha Noi. Phone: (0084) 01695778888
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng