hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


VẤN ĐỀ MẶT BỊ SỤP MÍ BẨM SINH

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề sụp mí bẩm sinh là một biểu hiện phổ biến gặp ở mi mắt, có thể xảy đến với bất kỳ ai. Tình trạng sụp mí bẩm sinh không chỉ làm đôi mắt trở nên buồn bã, gương mặt thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng tới thị lực giảm đáng kể làm bạn trở nên ngại tiếp xúc với những người xung quanh. Bây giờ, với sự ra đời của kỹ thuật chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh – là một bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hiện trạng sụp mí do bẩm sinh sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  Sụp mí do bẩm sinh và mức độ sụp mí:

  Vấn đề sụp mí mắt do bẩm sinh là do mi mắt ở trên xuống thấp hơn vị trí thông thường của mắt. Loại sụp mí này chiếm phần lớn các hiện trạng sụp mí ở người. Tình trạng sụp mí do bẩm sinh được chia thành ba mức độ khác nhau:

  – Mức độ 1: Tình trạng mí mắt bị sụp xuống và che bớt một phần đồng tử của mắt, nhưng người bệnh vẫn có thể nhìn ngang được.

  – Mức độ 2: Tình trạng mí mắt bị sụp gần đến giữa đồng tử mắt, người bệnh phải dùng cơ trán để nâng mi mắt lên thì mới nhìn thấy được.

  – Mức độ 3: Tình trạng mí mắt bị sụp hơn quá nửa đồng tử mắt, lông mi bị sụp hẳn xuống dưới, mí mắt bị mất nếp mí trên, để nhìn ngang, người bệnh phải kéo lông mày lên trên hoặc ngửa cổ hết cỡ ra đằng sau để nhìn lên phía trước. Và đây được xem là tình trạng nặng nhất.

  Hi vọng qua bài viết trên thì các bạn có thêm thông tin về bệnh lý sụp mí do bẩm sinh gây ra. Nếu các bạn có người thân hoặc bạn bè bị sụp mí do bẩm sinh thì hãy liện hệ với các trung tâm chuyên khoa về mắt để được chữa trị sớm, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của chính bạn cũng như người thân của bạn!

  Chúc các bạn luôn thanh công trong cuộc sống
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết VẤN ĐỀ MẶT BỊ SỤP MÍ BẨM SINH