hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vấn đề về Chất lượng giấy photo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi có một khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photo tại Thanh Xuân người sử dụng thường xuyên mua giấy bởi các xe tải đổ số lượng lớn vì làm cách đó sẽ rẻ hơn. Một ngày, anh ấy gọi cho tôi để sửa chữa máy photo. Tôi cẩn thận kiểm tra máy, thực hiện một số điều chỉnh , tự tin rằng mình sẽ làm tốt vấn đề đó. Nhưng chỉ vài ngày sau đó anh ấy goi cho tôi vì máy đã ngừng làm việc lần nữa. Khi tôi xem lại việc điều chỉnh cửa tôi đã bị tắt .

  Sau đó tôi lấy giấy của mình đo với giấy của anh ấy. Đoán xem những gì ? nó đã được cắt giảm tới 0.2cm quá ngắn và được xếp hụt trong ngăn kéo giấy. và tất cả những chúng ta phải làm là ném ra khỏi máy photo. Tóm lại Chất lượng giấy photo tiết kiệm cho bạn trong thời gian dài. Tại sao ?

  1. Giấy chất lượng được đồng nhất về kích thước

  Như chúng tôi minh họa ở trên, giấy có giá thành rẻ có thể làm dừng máy photo của bạn. Không chỉ dừng lại ở tình trang kẹt giấy bạn có thể xử lý được, mà bạn phải gọi đến dịch vụ sửa chữa máy photo rất nhiều lần làm công việc của bạn bị gián đoạn.

  2. Giấy chât lượng giữ máy photo của bạn được sạch hơn

  Chất lượng giấy photo kém sẽ làm máy photo của bạn rất nhiều bụi được tích tụ bên trong nó sẽ dẫn đến tình trạng kẹt giấy và rất nhiều tình trạng hỏng hóc khác nữa

  3. Giấy chất lượng giữ hình dạng của nó.

  Giấy giá rẻ có xu hướng hút ẩm cao hơn và bạn đoán xem điều này sẽ dẫn đến tình trạng gì? Kẹt giấy và các vấn đè khác.

  Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi: “ Tôi có cần phải sử dụng một loại giấy đặc biệt cho bản in màu không?” Câu trả lời của chúng tôi là luôn luôn có.

  Nếu bạn sử dụng nhiều đến việc sao chép bằng màu sắc, điều quan trọng là phải sử dụng giấy chất lượng được thiết kế cho những bản sao màu. Đó là vì bản đen trắng và bản màu được thực hiện theo hai cách hoàn toàn khác nhau.

  4. Giấy chất lượng có độ sáng chuẩn

  Chúng ta nhận ra rằng giấy giá rẻ có kích thước không chuẩn và còn hơn thế nữa độ sáng của các loai giấy rẻ tiền cũng không chuẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy:

  · 20 # trọng lượng và 85-90 độ sáng cho bản màu đen trắng.

  · 24 – 28 # cân với 90 hoặc cao hơn độ sáng cho bản màu.

  Nếu bạn sử dụng giấy photo với các tiêu chí trên chiếc máy photo của bạn sẽ ít gặp phải tình trạng kẹt giấy cũng như không cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photo thường xuyên.

  Bạn thấy đấy chất lượng giấy photo rất quan trọng cho máy photo của bạn để công việc của bạn ổn định không phải tốn kinh phí cho sửa chữa. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy photo chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hê với chúng tôi.

  Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vấn đề về Chất lượng giấy photo