hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vận động viên có bị bệnh gan không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Những vận động viên thể thao là những người thường xuyên luyện tập, có nhiều người cho rằng đây là đối tượng khó mắc phải căn bệnh gan nhất. Tuy nhiên không phải vậy, đây cũng là một trong số những đối tượng có nguy cơ cao mắc phải benh gan.

  Các vận động viên thể thao họ chơi thể thao ngoài niềm đam mê còn là sự tự hào dân tộc, vì mục tiêu giành được những thắng lợi cho bản thân, cho gia đình, cho đất nước. Do vậy đôi khi họ thường cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Họ không để ý đến các nguy hiểm có thể rình rập như căn bệnh gan chẳng hạn.

  [​IMG]

  Với việc sử dụng đầu gối nhiều mà lại ít có phương pháp bảo vệ nên những vận động viên có nguy cơ bị mất đi những chất nhầy phần đầu gối cũng có thể khiến cho khớp xương không đi đúng vị trí của nó. Đây cũng là một dạng bệnh thường gặp ở các vận động viên.

  Chính vì điều này để tránh những bệnh như bệnh gan hay những tai nạn liên quan đến quá trình luyện tập thì các vận động viên cần phải giãn cơ thật tốt trước khi vào luyện tập. Đặc biệt hơn nữa là không nên làm những việc phải cố sức mình, bởi lẽ chỉ cần bạn cố 1 lần là cơ thể của bạn đã có nguy cơ bị sụp đổ rồi, bệnh gan thực sự sẽ khiến cho bạn mãi mãi phải ngồi 1 bên nhìn các đồng đội của mình luyện tập và giành được những chiến thắng đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vận động viên có bị bệnh gan không