hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Van giảm áp chính hãng cực rẻ được cung cấp bởi cơ điện lạnh Eriko

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. vancuong94

  vancuong94 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu chung về sản phẩm van giảm áp hơi.

  Van giảm áp cho hệ thống hơi nóng vật liệu bằng gang lắp bích hay lắp ren được điều khiển bằng các ống Pilot đồng hoặc inox chính xác, nó giữ áp lực đầu ra ở một giới hạn định trước theo ý con người cài đặt. Khi áp lực hơi nước dầu khí nóng tăng cao hơn mức đã định thì Pilot và van chính sẽ đóng lại. van giảm áp hơi nóng là thiết bị điều chỉnh tự động thông qua con người giảm áp lực hơi nóng từ cao xuống một áp lực thấp hơn và ổn định đầu ra cho dù lưu lượng môi chất hay áp lực đầu vào bị thay đổi.
  [​IMG]
  Van giam ap hoi thân vật liệu bằng gang FCD của hãng yoshitake dùng hơi nóng loại lắp bằng ren hay kêt nối hai đầu mặt bích cho phép điều chỉnh áp lực đầu ra gần đúng theo giá trị mong muốn, miễn là giá trị đó nằm trong giải điều chỉnh của van và phải được lắp đặt có chiều nước vào theo chiều mũi tên trên thân van. Để có độ an toàn lâu bền hơn mặc khác kéo dài tuổi thọ cho van giảm áp thì nên lắp một bộ phận van lọc chữ ý lưới mịn trước van giảm áp cho hơi khí nén nhằm loại bỏ các cặn có thể có trong hơi nước nóng quá nhiệt hay dầu. Nếu trong nước dầu khí nén hay hơi bão hòa có lẫn cặn sẽ ảnh hưởng đến seat của van làm cho van giảm áp hơi hoạt động không chính xác

  Trên đây là những kiến thức chia sẽ về van giảm áp khí nén, bài viết dựa trên kinh nghiệm thực tế và có tham khảo tài liệu từ nước ngoài. Mặc dù đã được biên tập lại kỹ càng, tuy nhiên không thể không thiếu sót được. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

  Email: contact@erikovn.com.vn

  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Van giảm áp chính hãng cực rẻ được cung cấp bởi cơ điện lạnh Eriko