hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Văn phòng cho thuê hạng hiện đại trong TPHCM năm 2016 sẽ ít lại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. samdovietnam

  samdovietnam Staffs

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ở bộ phận văn phòng cho thuê ngay vị trí Sài Gòn đã đánh dấu được những sự điều chỉnh bất ngờ trong thời gian qua.
  Phí cho thuê văn phòng quận 1 đối với hạng A tăng 1,6% bởi nguồn cung đang thiếu bên cạnh đó tình trạng kinh tế bắt đầu tốt hơn, tuy nhiên, với văn phòng trong phân khúc hạng B vẫn đứng yên vì chủ building muốn tăng sự cạnh tranh chủ yếu cuốn hút khách thuê.
  [​IMG]
  So với quý 4-2015, diện tích trống cho thuê văn phòng thượng hạng ngay quận 1 giảm mạnh do cận tết, các chủ cho thuê cố gắng nhằm văn phòng được thuê hết. Thêm vào đó, một số chủ cho thuê tại khu vực khác thì để dành các diện tích cuối cùng cho đối tác lớn hay là có khả năng ra giá nhiều hơn.
  Ở phân khúc văn phòng tầm trung, sàn trống giảm vừa do ảnh hưởng từ tòa building Pearl Plaza chuẩn bị đưa vào thị trường, thống kế cho thấy diện tích của văn phòng tầm trung tăng hơn 29.756m2.
  Qua kết quả thống kế, trong thời gian ngắn, không có thêm văn phòng hạng hiện đại nào đi vào hoạt động, chỉ có Saigon M&C Building đang chuẩn bị sửa chữa sẽ cho ra thị trường khoảng quý 2 năm 2016 và được biết rằng sẽ làm văn phòng cho thuê tại quận 1 và thuộc TPHCM có diện tích được tăng nhiều hơn.
  Các công ty địa ốc cho hay là doanh nghiệp thuê văn phòng ở năm 2016 sẽ tăng cỡ 10,5% và 26,6% trong năm 2017. Được biết người thuê chủ yếu thuộc ngành chủ yếu như: ngân hàng, tài chính, sản xuất, CNTT…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Văn phòng cho thuê hạng hiện đại trong TPHCM năm 2016 sẽ ít lại