hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Văn phòng đẹp hoàn hảo cho chỗ làm việc tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chỉ hôm nay việc thi công nội thất văn phòng đang có chiều hướng đổi mới mạnh mẽ, nhất là trong khoảng đầu năm 2016 này. Với các văn phòng đẳng cấp và gây cực ấn tượng cho viên chức thì hiệu quả làm việc sẽ mang tới thật bất ngờ.

  một số gợi ý sau sẽ giúp văn phòng bạn trở thành tươi mới và tràn đầy sinh khí hơn:
  Đừng quá dập khuôn vào trong các thiết kế:

  - Đã qua rồi cái thời mà văn phòng việc ai nấy làm. Con người ai cũng chỉ muốn mau chóng hết giờ làm việc để nhanh nhanh về nhà. Sự đổi mới hôm nay sẽ phải các công ty chúng tôi phải thực hiện việc thiết kế nội thất văn phòng với những cách hoàn hảo theo thiên hướng phong cách hiện đại. Việc hay nhất là làm sao cho các nhân viên đã được xúc tiếp rất nhiều với nhau hơn và tạo ra cái nhìn hoàn hảo hơn cho mỗi người tới văn phòng mình đang làm việc. Ý tưởng thành đưa ra ở đây là những dãy bàn dài kê sát nhau. có thể ngăn cách bằng vách ngăn để tạo chút những không gian riêng tư.
  [​IMG]
  Không vậy nên lạm dụng vào thiết kế mở:

  - Nhìn chung các văn phòng tổ chức hôm nay khá nhiều nơi có thiết kế mở bởi tính nhân tiện dụng và tiết kiệm của cách thức này. Nhưng có một điều sẽ phải lưu ý rằng nếu lạm dụng quá cực nhiều vào kiến thức thiết kế mở thì sẽ làm cho mọi thứ rối tung lên, vì thiết kế mở có với những chất lượng về nhiệt độ không khí kém, bên cạnh đó tiếng động rầm rĩ xung quanh cũng khiến cho những công tác cần sự tập hợp bị xao nhãng.
  [​IMG]
  phải tụ hội rất nhiều hơn vào yếu tố nhân văn:

  yếu tố nhân văn là một điều rất quan trọng trong thiết kế văn phòng, vì khi hợp với văn phòng chúng ta có thể tập kết làm việc hơn, để tạo điều kiẹn cho văn phòng. Chúng ta phải phân bổ rất nhiều hơn những đồ công nghệ hiện đại giúp viên chức dễ dàng thích nghi với thời đại hơn cũng như có sự tìm hiểu cao hơn khi làm với những điều gì với đó, kich thích sự sáng tạo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Văn phòng đẹp hoàn hảo cho chỗ làm việc tốt hơn