hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vancouver nơi hoàn hảo nghệ thuật

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. ws88v

  ws88v Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vancouver thị thành hoàn hảo cho các say mê nghệ thuật

  Trong các năm cách đây không lâu, du học Canada trở thành một trong các chọn lọc đối sở hữu du học sinh quốc tế và Việt Nam. Đối với các người mang ham nghệ thuật hay muốn đổi thay trục đường tăng trưởng của mình thì Vancouver là 1 thành thị lý tưởng nhất Canada. Vancouver là xưởng phim hoạt hình, một lĩnh vực cung cấp truyền hình tấp nập và công nghiệp điện ảnh to của đất nước lá phong đỏ này.

  [​IMG]

  Khi bạn đặt vé máy bay đi Vancouver bạn sẽ có cơ hội ngắm bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada. Giáp với bờ biển yên bình Dương, sắp với 2 thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco. Vancouver – đô thị to thứ ba Canada với địa thế mang biển và núi, tuyết và đại dương, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và hấp dẫn của quốc gia Lá Phong này.


  Thành thị này là trung tâm phân phối phim to thứ 3 ở Bắc Mỹ về thu nhập sau Los Angeles và New York, biệt danh là “Hollywood Bắc” trong lĩnh vực công nghiệp điện ảnh. thành thị này cũng được coi là thủ đô phân phối của lĩnh vực công nghiệp game ở Bắc Mỹ.

  Là một thành thị hàng đầu về lĩnh vực nghệ thuật, chắc hẳn người nào đến Vancouver cũng cũng chẳng thể bỏ 1 số điểm thăm quan lớp học trước hết như Vancouver Art Gallery và bảo tàng Vancouver . Vancouver thực thụ là một thành thị cho những người sáng tạo, là viên đá quý của bờ biển phía tây nam Canada.

  Nằm ở Vancouver, Đại học Nghệ thuật và bề ngoài Emily Carr là một trường đại học được xác nhận là giỏi trong việc huấn luyện những ngành kiểu dáng, nghệ thuật và công nghệ.

  Tính từ lúc ngày đầu được thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và ngoài mặt Emily Carr đã trở nên 1 phần thế tất trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết tới mang loại tên khác là trường nghệ thuật Vancouver. Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra các nghệ sĩ thiên tài, những tuấn kiệt mai sau của nền nghệ thuật Canada kể riêng và toàn toàn cầu tổng thể.

  Trường đã mang một ảnh hưởng rất to đến sự vững mạnh và phát triển của nghệ thuật và ngoại hình ở Canada và quốc tế trên toàn toàn cầu trong suốt 87 năm tăng trưởng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vancouver nơi hoàn hảo nghệ thuật