• Về việc đăng ký thành viên
 • Vắng Aguero, điều tốt cho Man City?

  Thảo luận trong 'Giải trí'

  1. namquanco

   namquanco Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   M88bet chi biết Sự thiếu vắng Sergio Aguero là tổn thất lớn cho Man City nhưng những con số thống kê đã chứng minh điều ngược lại.
   Mới đây, Sergio Aguero đã dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Ecuador và có thể phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Đây được xem là tổn thất lớn đối với Man City nhưng những con số thống kê đã chỉ ra điều ngược lại.
   [​IMG]
   Cụ thể, Man City giành chiến thắng 67% trong những trận đấu Sergio Aguero không ra sân. Tỷ lệ này trong những lần Sergio Aguero góp mặt là 62%.
   Ngoài ra, trong những trận không có Sergio Aguero, Man City ghi trung bình 2,4 bàn thắng. Trong khi đó, khi có mặt El Kun, con số này chỉ là 2,2 bàn.
   Tỷ lệ chiến thắng của Man City trong những trận đấu lớn khi không có Sergio Aguero là 45% nhưng con số này giảm xuống 38% khi “sát thủ” xứ Tango ra sân.
   Tuy nhiên, tỷ lệ thất bại của Man “xanh” trong những trận cầu lớn khi không có Sergio Aguero là 45% (so với 40% khi anh ra sân). Tỷ lệ hòa tương ứng là 9% (so với 21% khi có Aguero).
   Dù thế nào, những con số thống kê cũng chỉ để tham khảo bởi lẽ, Man City sẽ rất khó tìm kiếm người thay thế Sergio Aguero, đặc biệt khi anh đang đạt phong độ rất cao.
   Wilfried Bony đang không có phong độ tốt. Anh chưa thể ghi bàn thắng nào ở mùa giải này. Trong khi đó, Iheanacho còn quá “non” để gánh vác hàng công của Man City.
    
  2. okbebu

   okbebu Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   1/12/15
   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   X_X chả hiểu rõ là nó sẽ tốt về mặt gì:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vắng Aguero, điều tốt cho Man City?"

  Chia sẻ trang này