hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vay tín chấp ưu dãi dành cho giáo viên

Thảo luận trong 'Bài tạm xoá'

 1. hana2304

  hana2304 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chắc hẳn nhiều người đi làm giáo viên như mình đôi khi cũng cần đi vay vốn ngân hàng một khoản tiền. Mình thì chỉ làm giáo viên mầm non tại trường công nên thu nhập chỉ có lương cứng cũng không được nhiều. Nhà thì có hai con nhỏ, thu nhập cả vợ cả chồng chắc được hơn 10 triệu một chút một tháng. Chỉ đủ mức đủ ăn đủ tiêu.
  [​IMG]
  Năm trước bạn mình có mở công ty bán mĩ phẩm nên mình muốn hùn vốn vào đầu tư chút ít. Tuy nhiên, lương chỉ ở đủ ăn nên cũng chẳng kiếm được đồng nào thừa để mà đầu tư. Mình tính đi mượn bạn bè cũng được ít ít nhưng cũng phải đi trả lãi. Chồng mình thì bảo hay tính liều đi vay vốn ngân hàng, nhưng thật sự thì vay cũng không đơn giản. Nhà thì cũng chả có gì thế chấp mà đi vay. Thêm vào đấy, cũng chả rõ được vay vốn ngân hàng lãi suất bao nhiêu là hợp lí để mà vay tại mình cũng ít tìm hiểu. Gom góp bạn bè được có gần 20 triệu, đầu tư được nhưng lãi lời thu lại chả đáng bao nhiêu.
  Sau đấy thì mình có lên mạng tìm kiếm thông tin mấy cái trang web cho vay tài chính tại vì hình thức này dạo gần đây cũng khá phổ biến. Thấy nhiều người là bạn mình cũng đi vay. Đọc nhiều bài review trên mạng thấy bên vaynhanh24.com nhận được phản hồi khách hàng tốt nhất nên mình vào trang này tìm hiểu. Thông tin trang web này tương đối nhiều mà rõ ràng. Sau quá trình xem thì mình biết có cái cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần thế chấp tài sản khá là phù hợp với điều kiện bản thân mình, đặc biệt là có chính sách ưu đãi dành riêng cho giáo viên như mình. Bạn nào chưa biết hình thức cho vay này có thể tìm đọc tại fanpage Hỏi Đáp Vay Vốn Tín Chấp Tiêu Dùng Các Ngân Hàng để biết rõ hơn
  Lập tức mình phải nhấc máy gọi đường dây nóng liên hệ bên này luôn thì thông tin quả thực đúng như vậy. Mặc dù lương mình không cao nhưng có sự ổn định nên lãi suất hàng tháng theo mình là thấp nhất trong tất cả chỗ mình tìm hiểu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình quá nên mọi giấy tờ bên đấy hầu như cũng chuẩn bị hết cho mình. Mình nộp mấy cái căn bản thôi xong sau đấy là đến đấy nhận tiền. Mất tầm 4 ngày để mình lấy được tiền vay bao gồm cả thời gian làm thủ tục luôn.
  Bên này mình vay được thêm 50 triệu, lãi rơi vào khoảng hơn 2% một chút, lâu rồi mình cũng không nhớ rõ chính xác bao nhiêu tại vì mình làm ăn cũng được nên trả hết nợ được từ đầu năm rồi. Thêm vào đấy thì bên này cũng linh động thời gian trả tiền cho mình nên cũng thoải mái tâm lí, không phải chịu thúc ép gì.
  Nếu bạn nào đang có ý định vay tiền thì các bạn có thể tìm đến bên này http://vaynhanh24h.com. Mình đã trải nghiệm và giới thiệu cho nhiều người thì ai cũng hài lòng cả nên các bạn cũng yên tâm thử một lần. Bên này còn tư bấn hoàn toàn miễn phí nữa nên các bạn có thể thoải mái tìm hiểu thử xem.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vay tín chấp ưu dãi dành cho giáo viên