hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vậy, Unicity có thực sự lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. meo buon

  meo buon Staffs

  Tham gia ngày:
  22/5/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tới phần này chắc bạn rất háo hức về vấn đề mình sắp truyền tải.

  Như mình đã nói ở trên , cứ nhắc tới bán hàng đa cấp là lại nhắc đến Unicity Thái lan. Cứ việc nhắc tới Unicity là mọi người tránh xa vì nghĩ nó lường đảo. Bạn cũng vậy. Bạn đã thực sự làm và biết Công ty Unicity ban hang da cap có thực sự không tốt như mọi người nói. Hay chỉ là nghe những người khác nói nó lường đảo là bạn tin liền? hẳn nhiên hiệu ứng đám đông đóng vai trò rất quan yếu trong đây vì càng nhiều người confirm thì nó càng hữu ích với bạn.
  Unicity là gì ? Là một công tư kinh dinh theo màng lưới có tuổi cũng hơn 50 năm rồi. Suýt soát 2 thế hệ rồi bạn à. Nhưng với từng ấy tuổi hoạt động tại sao vẫn có nhiều bài viết về Unicity như một dạng lường đảo ?
  Bạn thử nghĩ mà xem , một tí xíu thôi , giá như nó là một dạng lường đảo thì tại sao nó vẫn tồn tại suốt hơn 50 năm qua mà không bị chính quyền nào can thiệp ?
  Vậy Unicity vietnam lua dao không ? Mình xin phúc đáp là không .
  Hàng Unicity thực sự tốt , mình không dám phủ nhận điều đỏ , nhiều nội trợ trong thành thị cũng đang sử dụng những sản phẩm của Unicity.
  Chỉ có độc nhất vô nhị một cái đáng bàn ở đây là những người tham gia vào màng lưới bán hàng đa cấp Unicity nước ta bị thu hút vô việc làm càng nhiều tiền càng tốt , đại khái là bị ám ảnh. Họ nghĩ rằng đi làm Unicity để đổi đời , được tràn đầy hy vọng vào một nghề nghiệp kinh dinh tốt đẹp hơn… Thiệt sự Unicity vietnam lua dao không phải là sự thật. bạn có xác xuất làm đồng thời với nghề hiện nay của bạn đang làm. Chính vì điều này đã dẫn đến việc một số người có nghĩ suy không tốt về Unicity và nghĩ Unicity lường đảo
  Bạn nghe đồn bán hàng đa cấp là lừa bầu bạn , dụ bầu bạn người nhà vô. Nhưng đó chỉ là mấy cái loại công ti ma như Lô Hội gì kia. Request bạn phải hoàn thành đúng định mức mới được cấp tiền , nếu không đủ sẽ bị cắt. Bạn sợ không? bao lăm công sức làm tự nhiên đổ bể nên ta ra công mà làm việc , bất chấp thủ đoạn. Cái đó làm gọi là Đa Cấp Xấu.
  Còn Đa Cấp Tốt ở đây mình nói là Unicity. Vâng. Unicity không bị gò bó. Họ chỉ nói cho bạn nghe thôi , bạn vô hay không đó là quyền của bạn. Trong quá trình họ diễn tả , nhiều người thấy họ lập luận chặt chẽ quá nên bảo vẽ vời dỗ ngon dỗ ngọt. Nhưng không bạn à. Họ nói những kinh nghiệm mà họ đạt được , request bạn phải có một trình độ tối thiểu để hiểu. Khi gia nhập bạn được phát 1 cái thẻ , bỏ vốn đầu tiên là 200.000 ( hoặc nhiều hơn tùy bạn ). Cứ việc mua 1 triệu là bạn được hưởng 150.000 trong account đó. Bạn mua về bán hay sử dụng thường nhật là quyền của bạn. Họ không bắt bạn phải giới thiệu cho người nhà , hay tuyển cấp dưới. không bị gò bó là ở chỗ đấy. ( Tuy nhiên bạn sẽ gặp trường hợp họ rủ bạn “có muốn xài miễn phí không ? Chỉ cho cách nè” )
  Nhiều người nói làm bán hàng đa cấp Unicity trước nhất là lừa bầu bạn , người nhà. Vâng. Một dạo nọ ngồi trong công viên uống cafe với người bạn đó , mình có mượn thử 1 xấp tài liệu của một diễn giả tên là Trần Uyển Phấn làm Unicity bên Trung Quốc với tựa đề là: 5 bí quyết thành công của Unicity. Chỉ tầm 10 trang thôi , chia ra 5 ý chính để san sớt. Mình rất thỏa mãn trong lòng đầu , và thấy nó rất là đúng và xác thực nên mình đã ngưỡng mộ ai viết nên bài này. Sang phần 2 là phần san sớt , giới thiệu sản phẩm. Nhìn chung chỉ nhắc đến 2 loại người: bạn thân và người nhà. Có xác xuất thấy , mục đích của Unicity chính là đấy. Vì sao? Để dễ trò chuyện , dễ tiếp thị chứ sao nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vậy, Unicity có thực sự lừa đảo không?