hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vé máy bay đi Cần Thơ

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nhjnguyen1707

  nhjnguyen1707 Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vé máy bay đi Cần Thơ

  Cần Thơ vùng đất xinh đẹp, với bến Ninh Kiều, và nhiều điểm tham quan hấp hẫn. Với vé máy bay đi Cần Thơ quý khách có thể đặt chân đến nơi đây một cách nhanh nhất có thể, để tận hưỡng được những thứ mà Cần Thơ mang lại cho mình với chuyến du lịch về đây miền tây sông nước.

  [​IMG]

  Vài nét về sân bay Cần Thơ

  Sán bay Cần Thơ được xây dựng từ rất sớm năm 19960, với tên gọi sân bay Trà Nóc, lúc này Trà Nóc chín là căn cứ củ của Mỹ và Pháp tại vùng đất đồng bằng sông Cửu Long này. Với con đường hạ cánh và cất cánh khá là ngắn chỉ khỏa 1.8km và chiều rộng là 30m.

  [​IMG]

  Với sự phát triển và nhu cầu về đi lại, và du lịch của quý hành khách ngày càng tăng lên. Mà các hãng hàng không Việt Nam đã đầu tư và tăng cường, xây dựng lại đường bay cũng như nhà ga và cùng với những máy bay mới có sức chứa cao hơn. Và vì thế đến năm 2009 sân bay tại Trà Nóc đã được làm lại với đường bay cất cánh và hạ cánh là 2.4km rộng 45m. Và tiếp đó số lượng khách tăng lên quá nhiều nên nhà ga và đường bay được làm lại thêm một lần nữa.

  [​IMG]

  Vào năm 2011 thì sân bay Trà Nóc được hình thành cho đến nay với tổng điện tích sân bay là 20.751m2, và đường bay cũng tăng lên với độ dài lên 3km, có thể tiếp nhận các máy bay cở lớn để phục vụ quý khách như máy bay B777-300ER, B747-400.

  Vé máy bay

  Với sự phát triển đã đem tp Cần Thơ và sân bay Trà Nóc tra cầm cao mới có thể giao thương vơi bên trong lẫn bên ngoài nước. Với vé máy bay đi Cần Thơ quý khách có thể bay đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, và ngược lại. sự khai thác đường bay của VietNamAirLine, VietJet Air, với các đường bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng, Hà Nội nhưng chỉ có chuyến đi ra Phú Quốc thì chỉ có mình hãng VietNamAirLine có chuyến bay ra và về.

  [​IMG]

  Quý khách có thể và trang chủ của hai hãng máy báy VietNamAirLine hay VietJet Air để đặt vé máy bay và nếu quý khách gặp khó khăn có thể vào trang www.baogiatran.vn mà đặt vé máy bay. Với một kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán vé máy bay trong nước và quốc tế thì baogiatran.vn sẽ đem đến các vé máy bay rẻ nhất trong các ngày mà quý khách muốn bay. Khi quý khách vào baogiatran.vn sẽ có giao diện để nhìn về vé máy bay và cách mua vé rất dễ dàng.

  Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm về book vé, và vui vẻ, quý khách có thể an tâm lên đường với vé máy bay đi Cần Thơ từ đâu đến hay từ Cần Thơ bay đi với các vé rẻ nhất.

  Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết 2017.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vé máy bay đi Cần Thơ