hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vé máy bay đi du học Pháp khuyến mãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. maruco

  maruco Staffs

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vé máy bay đi du học Pháp – con đường dẫn du học sinh tới với hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến của Pháp. Vé máy bay đi du học Pháp được phân phối cùng với các chiết khấu hấp dẫn, mang tới cho các bạn các chuyến du học thuận lợi, an toàn nhất, thời gian hành trình thích hợp nhất duy nhất chỉ có tại phòng vé Venus

  [​IMG]

  Gọi Số điện thoại của phòng vé máy bay Venus để mua vé máy bay đi du học Pháp: 0914.642.785 / 04.62733568 / 04.85855572

  Khái lược kiến thức du học Pháp

  Nền giáo dục của Pháp rất gần gũi và cởi mở. Trải dọc đất nước Pháp, những trung tâm giáo dục và cơ sở đào tạo được phân bố đều khắp, mang tới những môi trường học tập và nghiên cứu tốt đẹp nhất cho du học sinh. Đào tạo và giáo dục được người Pháp đặc biệt quan tâm, có tới một phần lớn ngân sách quốc gia được dành riêng cho sự nghiệp đào tạo nhân tài. Mỗi năm, các sinh viên du học ở đây sẽ được tặng một học bổng có trị giá 6 ngàn ơ - rô.

  Các bằng cấp cũng như chứng chỉ mà những sinh viên, học sinh được cấp sau các năm tháng nghiên cứu và học tập ở Pháp được công nhận ở mọi quốc gia . Những tấm bằng này rất có giá trị bởi đó là kết quả của một quá trình dạy và học thực chất và nghiêm túc. Những du học sinh sau khi tốt nghiệp và nhận được bằng sẽ có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và được trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc. Do đó, rất nhiều bạn trẻ rất nguyện vọng được sinh sống và học tập tại đất Pháp.

  [​IMG]

  Chi phí học tập ở Pháp

  Dựa vào mô hình đào tạo và tùy từng trường học mà có các mức chi phí khác nhau. Chi phí đàotạo ở những trường tư thục sẽ lớn hơn tương đối nhiều so với những trường công lập, đôi khi mức chênh lệch học phí lên đến hàng ngàn euro. Tại các trường đại học của Pháp, hầu hết các chi phí đào tạo cho tất cả các sinh viên được chi trả bởi nhà nước. Phí ghi danh cũng được chính phủ Pháp quy định rõ ràng: mức phí từ 120 euro cho đến 1 nghìn ơ rô với những trường đại học tổng hợp và từ 600 euro đến 2 nghìn ơ - rô đối với các trường đào tạo kỹ sư công lập khác. Để có được điều kiện sinh sống và học tập bảo đảm nhất, mỗi sinh viên tại Pháp cần khoảng 650 euro/ tháng để đáp ứng các chi phí sinh hoạt, không gồm các khoản học phí trên.

  Các học bổng ở Pháp

  Học bổng hàng năm của Pháp hơn 20 ngàn học bổng cho sinh viên với hai chương trình học bổng: học bổng hợp tác giữa chính phủ sở tại và đại sứ quán Pháp; những học bổng xuất sắc như Major, Eiffel.

  [​IMG]

  Để có vé máy bay đi du học Pháp của các hãng dịch vụ bay nội địa và ngoại địa: Asiana Airlines, Air France, Cathay Pacific, Eva Air, Korean Airlines, Aeroflot, China southern airlines, Vietnam Airlines,…

  Nguồn: greenormal.Com/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vé máy bay đi du học Pháp khuyến mãi hấp dẫn