• Về việc đăng ký thành viên
 • Vé máy bay đi du lịch Trường Xa không còn quá xa

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   246
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   "Đó là một chuyến đi tuyệt vời của cuộc đời, một chuyến đi để nâng cao niềm tự hào dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước và ý thức công dân của đảo chủ quyền thiêng liêng. Du khách book ve may bay tet 2016 vietnam airline sẽ tìm thấy một Trường Sa không quá xa ... Hải quân Trường Sa sâu trong trái tim của tất cả mọi người ...".

   [​IMG]

   Báo giá trên không chỉ được đăng trên các tờ báo trong nước mà còn có thể được tìm thấy trong nhiều tờ báo nước ngoài sau khi công bố thông tin Thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch xây dựng thành phố du lịch - Trường Sa.

   Ancient cây bàng vuông lớn nhất trên quần đảo Trường Sa

   Theo trang web của các khoản vay bất động sản, tham gia tour này du khách chọn ve may bay tet 2016 vietjet sẽ khám phá ra hai hòn đảo nổi, hai hòn đảo của quần đảo Trường Sa đánh chìm giàn khoan và DK1 trên thềm lục địa phía nam của đất nước, kinh nghiệm câu cá đêm ở Trường Sa Đông và Tây Rock Island, thấy 300 loài san hô tạo thật tuyệt vời, màu sắc lấp lánh hình ảnh đẹp mê hồn, bình minh trên biển, hoàng hôn tạm biệt Superb buổi chiều nắng giữa trời biển mênh mông ...

   Ba phong cổ trên đảo Southwest Cay.

   Bên cạnh đó, du khách đặt ve may bay tet 2016 jetstar cũng hiểu được cuộc sống và nhiệm vụ của người lính đảo và ngư dân ở Trường Sa Đó là một kinh nghiệm vô cùng thú vị.
   Theo nhiều ý kiến, tour du lịch này mang một ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định chủ quyền đối với quần đảo này.

   Lặn ngắm san hô

   Mặc dù kế hoạch đã được chỉ chờ sự cho phép của liên cơ quan và chuyến đi vào cuối tháng Sáu chỉ là thí điểm nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, háo hức chờ đợi của nhiều người dân cả nước. Nhiều Việt Nam háo hức đến tham quan Trường Sa, không phải vì tò mò hay vì đó là tour du lịch giải trí nhưng yêu nước.

   [​IMG]

   Lớn bến Trường Sa.

   Nhiều độc giả Việt Nam bày tỏ mong muốn Charming chuyến đi này thành hiện thực. Trong đó, độc giả Hải Anh (sinh viên) cho biết: "Khi tôi nghe thông tin sẽ đi du lịch đến Trường Sa, tôi đã rất vui mừng trước đây chỉ được biết đến qua sách vở Trường Sa, ước một lần đặt chân ở đó để cảm thấy tình yêu nước sôi sục trong lòng ...." .

   Trong một trường hợp khác, Bửu Phương - một ca sĩ may mắn miễn phí bao giờ tới Trường Sa 2 lần để phục vụ giải trí cho ngư dân và lính đảo nói, vẫn là nhân chứng chạm vào cuộc sống của người dân, người lính ở quần đảo Trường Sa: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhóm biểu diễn ca hát đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người lính đảo, càng muốn có nhiều chuyến đi khác như một cách để hỗ trợ tinh thần người đang làm nhiệm vụ ở đây ... ".
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vé máy bay đi du lịch Trường Xa không còn quá xa"

  Chia sẻ trang này