hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vé máy bay du học Las Vegas

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. qantas

  qantas Staffs

  Tham gia ngày:
  31/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được đến thành phố ánh sáng là mơ ước của nhiều người. Qua thời gian tìm hiểu, bạn thấy hệ thống giáo dục ở đây có chất lượng tốt, và đang muốn đi qua đó du học
  Được đến thành phố ánh sáng là mơ ước của nhiều người. Qua thời gian tìm hiểu, bạn thấy hệ thống giáo dục ở đây có chất lượng tốt, và đang muốn đi qua đó du học, nhưng để muốn giảm bớt một phần chi phí cho chuyến đi của mình. Bạn không biết mua máy bay du học Las Vegas giá rẻ ở đâu là an toàn và uy tín?

  V&V Booking là đại lý bán vé máy bay du học Las Vegas của nhiều hãng hàng không trên thế giới, bất cứ khi nào có nhu cầu đặt vé máy bay thì hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tấm vé máy bay du học Las Vegas giá rẻ đó. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thông tin của quý khách về chuyến bay, lịch trình bay tới Las Vegas, những thông tin về giá vé máy bay du học Las Vegas.

  Ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên, những công trình kiến trúc, viện bảo tàng ra thì thành phố Las Vegas cũng có những trường đại học, cao đẳng nổi tiếng và có chất lượng dạy và học tốt. Trường cao đẳng Southern Neevada là trường cao đẳng lớn thứ tư của nước Mỹ, ngôi trường này chuyên đào tạo về quản trị du lịch, khách sạn. Học tập ở trường này bạn sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc chính thức tại các công ty ở Las Vegas. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm ở trường cao đẳng Southern Neevada thì sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học khác ở nước Mỹ.

  [​IMG]

  Las Vegas là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, do đó sinh viên có thể tận dụng cơ hội ứng dụng bằng cấp và khả năng song ngữ của mình. Hãy liên hệ với phòng vé V&V để có được tấm vé máy bay du học Las Vegas giá rẻ nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vé máy bay du học Las Vegas