• Về việc đăng ký thành viên
 • Vệ sinh máy in Brother l

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. daochungta

   daochungta Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   162
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   I. Giới thiệu
   Vệ sinh máy in Brother là một phần quan trọng của bảo trì máy in. Làm sạch bên trong máy in có thể giúp duy trì hoặc khôi phục lại chất lượng in, trong khi làm sạch bên ngoài giữ cho máy in mới và thẩm mỹ hơn cho không gian làm việc của bạn
   II. Hướng dẫn vệ sinh máy in Brother
   Thông thường các nhà cung cấp máy in brother, hoặc các dịch vụ đổ mực máy in brother hoặc sửa chữa sẽ có trách nhiệm vệ sinh máy in cho bạn, tuy nhiên với hướng dẫn đơn giản này bạn có thể tự làm mà không mất thời gian của bạn.
   1. Dụng cụ để làm sạch máy in bao gồm:
   · Vải, khăn giấy sach
   · Nước sạch
   · Cồn
   2. Vệ sinh máy in Brother từ bên ngoài
   Sử dụng một miếng sạch hoặc khăn giấy lau sạchbên ngoài của máy in để loại bỏ bụi. Vải có thể được làm ẩm nhẹ với nước lạnh để loại bỏ vết bẩn, nhưng người dùng phải chú ý không để nước thấm vào phần bên trong của máy in. Chất tẩy rửa hóa học mạnh có thể làm hỏng cấu trúc trên máy in, vì vậy họ không nên được sử dụng.
   3. Vệ sinh máy in Brother từ bên trong
   Trước khi làm sạch bên trong một máy in, hãy tắt máy đi và rút dây nguồn. Khi đề phòng an toàn này đã được thực hiện, người dùng có thể mở nắp phía trước và đưa ra bất kỳ bộ phận rời, chẳng hạn như các hộp mực, trống. Đặt các bộ phận trên một chiếc khăn để ngăn chặn chúng rò rỉ mực hay mực lên các đồ nội thất hoặc thảm. Từ bây giờ, các quá trình đó phải được sử dụng để làm sạch bên trong của một máy in Brother phụ thuộc vào việc các máy in là một mô hình bằng laser hoặc máy in phun.
   3.1. Làm sạch bên trong của máy in Laser Brother
   Một máy in laser Brother có hai bộ phận rời: hộp mực và các đơn vị lắp ráp trống. Sau khi lấy những bộ phận này, người sử dụng cẩn thận có thể biến lắp ráp trên và trượt tab xanh trở lại và ra một vài lần để làm sạch các dây bên trong lắp ráp. Các tab nên để ở vị trí nhà của mình, được dán nhãn "1". Sau đó người dùng có thể xóa sạch các cửa sổ kính máy quét với một miếng vải ẩm bằng nước nếu cần thiết. Một khi tất cả các bộ phận của máy in laser là khô và sạch, các hộp mực và trống có thể được ráp vào và sức mạnh phục hồi vào máy in.
   3.2. Vệ sinh máy in Brother in phun
   Vấn đề chính của máy in phun là đầu in của họ có thể dễ dàng trở thành bị tắc với mực khô. Tất cả các máy in Brother in phun có các chương trình tự làm sạch. Chương trình tự làm sạch này có thể được truy cập bằng cách nhấn vào nút mực hay mực biểu tượng màn hình cảm ứng, sau đó chọn tùy chọn để làm sạch đầu in từ menu xuất hiện trên màn hình của máy in. Tuy nhiên, chương trình làm sạch đầu in không thể xóa tất cả các tắc nghẽn, do đó, nó là đôi khi cần thiết để làm sạch đầu in bằng tay.
   Với hướng dẫn vệ sinh máy in Brother chi tiết như trên,bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà mà không mất thêm chi phí cho dịch vụ vệ sinh máy in, bảo trì, bảo dưỡng, có thể làm giảm khả năng phải dùng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Rất nhanh chóng và hiệu quả phải không nào.
   III. Liênhệ
   Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
   Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
   Phone: 043 9970 079
   Website: sieuthimucin.net
    
  2. daochungta

   daochungta Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   162
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Bạn cần gì ở một chiếc máy in laser ? Bạn có thể tìm thấy công nghệ in laser trong những chiếc máy in thường và cả đa chức năng dùng cho văn phòng, nhà, hoặc công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá top 10 máy in laser tốt nhất 2015 : vàMáy in Hp Pro M401đang được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng.
    
  3. daochungta

   daochungta Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   162
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụcho thuê máy photo toshiba, sửa máy in Epson tại Hà Nội, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
    
  4. daochungta

   daochungta Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   162
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Máy photocopy Xerox cung cấp một loạt các thiết bị đa chức năng tiên tiến để sao chép, in, quét và fax. Máy photocopy Xerox dẫn đầu ngành công nghiệp in màu, cung cấp chất lượng in tuyệt vời, độ tin cậy và tốc độ. Xerox có một trong những danh mục đầu tư rộng của máy photocopy kỹ thuật số màu sắc, màu đen và màu trắng, máy photocopy văn phòng đa chức năng, hệ thống xuất bản, hệ thống sản xuất và in ấn kỹ thuật số
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vệ sinh máy in Brother l"

  Chia sẻ trang này