hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vệ sinh máy tính tại châu quỳ giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  • Theo khuyến cáo của những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực CNTT thì việc bạn thường xuyên tiến hành công việc vệ sinh máy tính tại nhà sẽ làm máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, tránh được những nguy cơ ảnh hưởng tới các thiết bị trong và ngoài máy, giúp nâng cao được tuổi thọ cho máy.
  • Trước khi máy có những dấu hiệu sau, hoặc máy đã có những dấu hiệu này nhưng hiện đang ở mức nhẹ bạn cần tiến hành vệ sinh cho chiếc máy tính của mình ngay đó là : máy chạy kêu to sau 10 phút khởi động, máy chạy thời gian ngắn nhưng đã nóng ran, giường như máy liên tục có các dấu hiệu như tự động tắt nguồn, tự động reset lại làm ảnh hưởng đến công việc của mình.
  • Để hoàn toàn biến mất những dấu hiệu này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ của Nam Thái sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi điện , với một mức giá chỉ 100k/1 máy bạn sẽ thấy những dấu hiệu sẽ biến mất nhanh chóng thay vào đó là máy chạy êm hơn, khởi động nhanh hơn...
  [​IMG]  Quy trình làm việc tại Nam Thái với dịch vụ ve sinh may tinh tai nha

  • Bước 1 : Máy tính của bạn sẽ được các thiết bị chuyên dụng như chổi, máy thổi hút sạch và thổi sạch bụi bẩn.
  • Bước 2 : Sau khi máy tính đã được thổi sạch bụi bạn nên tiến hành loại bỏ lớp keo tản nhiệt cũ và thay vào đó là lớp keo tản nhiệt mới ( keo tản nhiệt phải là loại xịn, chính hãng) điều này sẽ giúp máy tính giảm được độ nóng khi dùng.
  • Bước 3 : Kết thúc bươc 2 bạn tiến hành vệ sinh các linh , phụ kiện nằm bên trong máy tính như Ram, nguồn, Card màn hình, điều này sẽ giúp máy chạy ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.
  • Bước 4 : Bạn tiến hành tra thêm dầu cho hệ thống quạt tản nhiệt của máy tính điều này làm máy chạy êm hơn không phát ra tiếng ồn từ quạt chip.

  Với 4 bước đơn giản và cơ bản trên toàn bộ các dấu hiệu sẽ bị chấm dứt nhanh chóng, bạn sẽ được kiểm tra và sử dụng máy sau khi kỹ thuật đã vệ sinh máy tính tại nhà cho bạn. Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn.


  Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/ve-sinh-may-tinh-tai-nha/  NAM THÁI - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vệ sinh máy tính tại châu quỳ giá rẻ