hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vệ sinh máy tính tại nhà cho hệ thống khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang sinh sống tại Hà Nội nơi mà được coi là có nền văn minh đô thị tốt nhất của cả nước, nơi đây có rất nhiều dịch vụ mà bạn chỉ việc ngồi tại nhà là họ đến tận nơi hỗ trợ và trong số đó không thể không kể đến dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà của công ty Nam Thái.

  Với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm chúng tôi dần khẳng định vị trí , chỗ đứng của mình không chỉ đối với những người trong giới mà ngay cả đối với những đơn vị cùng lĩnh vực trên cả nước. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ phát triển thành một đơn vị vững mạnh hơn.

  [​IMG]
  Những nhược điểm của Nam Thái :
  • Hiện tại cơ sở của Nam Thái vẫn còn hạn chế về mặt nhân lực nên nhiều khi các khách hàng ở xa chúng tôi vẫn chưa có đủ đội ngũ nhân lực để hỗ trợ các khu vực ngoại thành hà nội.
  • Bên cạnh đó dịch vụ ve sinh may tinh tai nha của chúng tôi được thực hiện quá nhanh chỉ 15 phút nên khách hàng không thể quan sát kỹ để có thể tự mình vệ sinh cho máy tính vào những lần sau.
  Với những nhược điểm này chúng tôi sẽ có cách khắc phục như sau :
  • Chúng tôi xin cam kết và xin hứa với khách hàng, trong đầu năm 2016 sẽ cố gắng mở đủ các cơ sở thuộc các quận và huyện của thành Phố Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho khách hàng, điều này sẽ tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải đi xa.
  • Hiện đã có 8 cơ sở và chúng tôi cần phấn đấu để có đủ 19 cơ sở trực thuộc 19 quận và huyện của thủ đô Hà Nội nhằm tạo điều kiện tối đa về mặt kinh tế và hỗ trợ dịch vụ
  • Đội ngũ kỹ thuật đã có những buổi làm việc trực tiếp và có quay lại những video hướng dẫn khách hàng tự vệ sinh máy tính tại nhà đây cũng là điểm mới nhất của Nam Thái.
  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay để có sự trợ giúp tốt nhất.

  NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG DÀI LÂU
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vệ sinh máy tính tại nhà cho hệ thống khách sạn