hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Về tướng game dota truyền kỳ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quanghvneu

  quanghvneu Staffs

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tướng trong Dota truyền kỳ có nhiều , tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong lựa chọn của các game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm do ưu và nhược điểm của các tướng để từ đó đưa ra bố trí phù hợp.

  [​IMG]

  Dưới đây là tổng hợp những tướng trong dota truyền kỳ:

  I. Tướng Dota truyền kỳ thiên về lực:

  Các tướng dota truyền kỳ thiên về lực thường xuyên có sức mạnh và sát thương vật lý khá cao. Ở level cao, sức mạnh lại càng được củng cố và gia tăng khủng khiếp.

  1. Abaddon

  Abaddon là tướng dota truyền kỳ có khả năng bảo vệ đắp cả đồng đội nhưng vẫn cùng lúc gây sát thương thoa đối phương. Abaddon có khả năng tự phục hồi hp và chịu đòn rất tốt, vậy nên là tướng đi ải viễn trinh tốt nhất. Vị trí đánh phía trước.

  2. Axe

  Axe là tướng trong dota truyền kỳ luôn luôn đứng đầu làm lá chắn thoa đồng đội, có khả năng phát động tấn công mạnh mẽ từ thanh đao chết chóc. Vị trí đánh phía trước.

  3. Huska

  Huska là tướng dota truyền kỳ có sức mạnh của lửa, hắn là một võ sĩ cuống chiến và khát máu có thể gây sát thương lớn thoa đối phương. Vị trí đánh là ở giữa. Xem thêm game mobile hay tại nhocgame.com.

  4. Leoric

  Ở giai đoạn sau, Leoric có sức tấn công vật lý rất lớn. Nếu tiến giới đến phẩm tím, hắn có khả năng hồi sinh ngay sau khi gục ngã bằng đầy đủ sức mạnh vốn có. Vị trí đánh phía trước.

  5. Omni

  Cùng vị trí đánh ở phía trước, Omni là tướng dota truyền kỳ có vai trò loại bỏ liệu cho đồng đội cùng khả năng chống lại sát thương của địch.

  6. Raigor

  Ở vị trí đánh phía trước, Raigor có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ hội phản công.

  7. Rigwarl

  Giống với Raigor, Rigwarl đánh ở hàng trước, có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ may phản công xung quanh.

  8. Slardar

  Ở vị trí đánh ở phía trước, tướng trong dota truyền kỳ Slardar có khả năng sát thương vật lý cùng năng lực khống chế kẻ địch.

  9. Tide

  Tide đóng vai trò là tấm lưới bảo vệ động đội cực tốt ở vị trí phía trước. cùng với đó hắn còn có khả năng khống chế toàn thể cực tốt.

  10. Tiny

  Ở vị trí đánh phía trước, Tiny là một pháp sư đầy sức mạnh cùng khả năng khống chế tạo sát thương trên diện lớn.

  11. Kunkka

  Ở vị trí đánh phía trước, Kunkka đóng vai trò là bia thịt, là lá chắn perfect bôi đồng đội.

  12. Centaur

  Ở vị trí đánh phía trước, Centaur có khả năng tấn công nhanh, năng lực sinh tồn cùng khả năng kiểm soát nhóm. Hắn đúng là một lá chắn thép và khả năng đánh lâu dài, kiên trì . Hãy lựa chọn nhân vật này.

  13. Mangix

  Mangix là tướng game dota truyen ky đánh ở vị trí phía trước. Hắn sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ.

  Bộ chiêu thức của Mangix vừa hỗ trợ gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch. Đặc biệt Túy quyền của hắn có khả năng liên tục đẩy lùi vô hiệu hóa skill của kẻ địch trước khi ra.

  14. Phoenix

  Phoenix tuy chưa phải là một tanker nhưng có khả năng đánh xa và chết đi sống lại nhờ chiêu thức Chim lửa hồi sinh (tối đa 3 lần).

  Phoenix dựa vào ma pháp mục đích là gây sát thương phép, hắn có thể dùng máu của mình nhằm tạo ra sát thương, khi áp dụng cùng đồng đội tạo sát thương hỗ trợ .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Về tướng game dota truyền kỳ