• Về việc đăng ký thành viên
 • Vì sao đá tự nhiên lại là chất liệu chế tác tượng tỳ hưu tốt nhất

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. huutuan2015

   huutuan2015 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/11/15
   Bài viết:
   203
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Tỳ hưu là một trong những linh vật được sử dụng nhiều trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, tỳ hưu có công dụng tịch tà, chiêu tài khí bốn phương, giữ tiền tránh hao tài tốn của. Ngày nay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo đánh của chuyên môn thì tỳ hưu đá tự nhiên là tốt hơn cả. Tỳ hưu bằng đá tự nhiên có nhiều loại như: tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đá pakistan,...

   [​IMG]

   Sở dĩ tỳ hưu đá tự nhiên được đánh giá là loại chất liệu tốt nhất vì tất cả những tinh hoa của trời đất gồm những linh khí tự nhiên, quyền năng vũ trụ, cát khí phong thủy… đã hội tụ trong đá tự nhiên qua hàng ngàn năm tồn tại. Ngay cả trong nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn cũng nhất trí rằng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng. Thế nên, việc dùng tì hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia chủ.

   [​IMG]

   Hiện nay, tỳ hưu đá tự nhiên có rất nhiều hình dạng phong phú, khi chọn tỳ hưu bằng đá, chúng ta nên chọn những loại phải có miệng há rộng, bụng và mông to. Vì những dạng này sẽ mang đến tài lộc và tiền vận cho gia chủ hơn là các loại tỳ hưu có hình dạng khác. Ngoài ra, sừng tỳ hưu cũng phải to, vì theo đánh giá thực tế thì chúng sẽ bảo trợ gia chủ tốt hơn.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vì sao đá tự nhiên lại là chất liệu chế tác tượng tỳ hưu tốt nhất"

  Chia sẻ trang này