hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vì sao doanh nhân nên trưng bày tượng Phật Di Lặc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong kinh doanh, việc bày biện tượng Phật là một niềm tin rất vững chắc đối với các chủ doanh nghiệp. Đa số là dùng tượng Phật điêu khắc đá mỹ nghệ trong đó tượng phật Di Lặc bằng đá được dùng phổ biến nhất. Vì giới doanh nhân tin tưởng rằng Phật Di Lặc sẽ mang đến sự an lạc, phú quí và phát tài cho mình.

  [​IMG]

  Tùy theo không gian sinh hoạt hoặc nơi làm việc, chúng ta có thể chọn tượng Phật Di Lặc bằng đá với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thông thường, chúng ta có thể trưng bày tượng ở nơi thờ cúng như một vị Phật pháp bảo hộ cho công việc làm ăn của mình hoặc trưng bày trên bàn làm việc, tủ sách văn phòng, thư viện công ty theo ý nghĩa phong thủy nhất định. Tượng Phật Di Lặc phổ biến với nhiều tư thế khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa về sự an lạc – hạnh phúc và mọi điều như ý.

  Một điều lưu ý khi thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá là chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn ngày giờ tốt, hợp với tuổi của người làm kinh doanh cũng như chọn phương hướng và vị trí trưng bày hoặc thờ cúng Phật cho hợp lý. Như thế, những điều mong muốn về công việc kinh doanh và cuộc sống của chúng ta mới có thể như ý. Và một điều quan trọng là chúng ta không nên mua cũng như trưng bày tượng Phật Di Lặc cũng như các tượng Phật bằng đá một cách ngẫu hứng và tùy tiện.

  [​IMG]

  Theo quan niệm xưa, tượng Phật Di Lặc bằng đá còn có thế hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ) nên càng được nhiều người tin dùng. Trong quá trình chọn mua tượng Phật Di Lặc, chúng ta nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để thỉnh cho mình tượng Phật Di Lặc phù hợp. Đây là điều quan trọng để công việc làm ăn của chúng ta luôn được bảo hộ, ngày càng phát triển và thịnh vượng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vì sao doanh nhân nên trưng bày tượng Phật Di Lặc