hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vì sao nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tin dùng?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo kết quả khảo sát, tính đến thời điểm hiện tại thì nâng mũi bọc theo công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang trở thành một trào lưu làm đẹp được đông đảo các đối tượng khách hàng yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là khách hàng tại các nước Châu Á.

  Theo cấu trúc cơ địa, người châu Á nói chung thường có sóng mũi thấp, cánh mũi rộng, bè khiến, lỗ mũi hếch,…sự khiếm khuyết về cánh mũi này khiến cho tổng thể gương mặt trở nên thiếu hài hòa, mất cân đối và dĩ nhiên không nhẹ nhàng, thanh thoát,…Đây chính là lý lý do khiến nhiều người ìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nhờ cậy đến phương pháp nâng mũi bọc sụn chuyên sâu theo công nghệ Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Vậy Nâng mũi bọc sụn là gì, vì sao phải nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn là loại hình thẩm mỹ chuyên sâu đặc biệt. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc vào đầu mũi, để bảo vệ đầu mũi, đồng thời tạo nên cánh mũi mới đẹp hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

  [​IMG]
  PHẫu thuật thẩm mỹ cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

  Sở dĩ đông đảo các đối tượng khách hàng tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vì toàn bộ quy trình giải phẫu thẩm mỹ chiếc mũi được thực hiện dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng giữa các mối quan hệ góc mặt, các tỉ lệ về chiều dài, rộng của chiếc mũi, cũng như những vùng xung quanh theo quan sát ba chiều mà không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào độ cao sóng mũi.

  Với quy trình Nâng mũi s line bọc sụn được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt này, khách hàng sau khi phẫu thuật hoàn toàn có thể hài lòng với cánh mũi mới của của mình, nó hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vì sao nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tin dùng?