hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vì sao nên học tiếng anh cơ bản qua video ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuna1410

  tuna1410 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, khái niệm học tiếng anh giỏi là khi ngữ pháp tốt đã không còn chuẩn nữa..thực vậy chúng ta chỉ cần trang bị cho mình một vốn ngữ pháp nhất định,mà trong đó quan trọng là các thì trong tiếng anh để khi giao tiếp không bị nói sai về thời điểm.Từ những nhu cầu thực tế đó, hoctienganhcoban đã tham khảo và đưa ra các bài học về các thì trong tiếng anh bằng học ngữ pháp tiếng anh cơ bản qua video. Là một cách học cực đơn giản , ngắn gọn và có đầy đủ hình ảnh minh họa chi tiết, giúp người học có thể học dễ dàng nhất có thể ..


  Học tiếng Anh cơ bản qua video
  1. Cấu trúc:

  ⇒Câu khẳng định : S + V + (O) ⇒Câu phủ định: S + do not / does not + V + (O) ⇒Câu nghi vấn: (Từ để hỏi +) Do/does + S + V + (O)? (Từ để hỏi +) Don’t/doesn’t + S + V + (O)? (Từ để hỏi +) Do/does S + not + V + (O)?

  2. Cách dùng:

  Thì hiện tại đơn (The simple present) được dùng thường xuyên để diễn tả : ⇒Thói quen hằng ngày: – He drives a bus. He is a bus driver. (Anh ấy lái xe bus. Anh ấy là tài xế xe bus) – I usually go away at weekends. (Tôi thường xuyên đi chơi xa vào cuối tuần) – The cafe opens at 7:30 am in the morning. (Quán cafe mở cửa vào 7:30 mỗi sáng) ⇒Sự việc hay sự thật hiển nhiên: – The Earth goes round the sun. (Trái Đất quay quanh Mặt Trời)
  Học 3 ngàn từ tiếng anh thông dụng

  3. Cách thêm “s,es” vào động từ khi ở thể khẳng định của thì hiện tại đơn:

  “I / You / We / They và các chủ ngữ số nhiều khác” thì giữ nguyên động từ “He / She / It và các chủ ngữ số ít khác” thêm “s” hoặc “es” sau động từ Những động từ tận cùng bằng “o,x, ch, z, s, sh” thì ta thêm “es” vào sau, còn các động từ khác thì thêm “s” Khi động từ tận cùng là “y” thì đổi “y” thành “i” và thêm “es” vào sau động từ.
  Học luyện nghe tiếng anh qua bài hát

  4. Các ví dụ:

  - I come from Canada. Where do you come from? Tôi đến từ Canada. Bạn đến từ đâu? – What does this word mean? (Từ này nghĩa là gì?) – I don’t go away very often. (Tối không thường xuyên đi xa lắm) – Rice doesn’t grow in cold climates. (Gạo không phát triển được ở xứ lạnh)

  [​IMG]

  Học tiếng Anh cơ bản qua video

  Trên đây là một cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy ghi chép lại nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vì sao nên học tiếng anh cơ bản qua video ?