hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vì sao nữ giới thành phố có nhu cầu "yêu" cao hơn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dienkimt

  dienkimt Staffs

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khuynh hướng con gái chủ động đi tìm những chàng trai trẻ để yêu đương và tiến tới khoái cảm các nhu cầu "yêu" qua trào lưu 'chăn chuối' đang dấy lên nhiều quan ngại trong xã hội.

  Có người cho rằng đây là khuynh hướng suy đồi về mặt đạo đức nhưng cũng có ý kiến tâm sự việc “cọc” đi tìm “trâu” cho thấy sự thay đổi trong cuộc sống tâm sinh lý của nữ giới ở xã hội tiên tiến , đặc biệt ở đô thị.

  Để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này, Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với thạc sĩ Xã hội học, giảng viên trường Đại học Mở TP.HCM - Lê Minh Tiến.
  Theo anh Tiến, sự "nổi loạn" trong cuộc sống chăn gối của con gái qua trào lưu “chăn chuối” đang rộ lên ở Việt Nam tuy mới nhưng chẳng hề lạ. Nó đem hơi hướng của cuộc "cách mạng tình dục" xảy ra ở Tây phương các năm 70, tạo chuyển biến lớn trong cái nhìn của xã hội về tình dục.

  Song , "chăn chuối” lại đi kèm với nhiều hệ lụy, mối quan hệ gia đình bị lung lay, việc giáo dục con cái gặp nhiều chướng ngại ; chứ chẳng giản đơn chỉ là sự “giải phóng cuối cùng” của người phụ nữ trong những ràng thắt về trinh tiết, đức hạnh.

  Trào lưu “chăn chuối” xuất phát từ những nhóm bé nữ sống ở những đô thị lớn như Sài Gòn hay Hà Nội , bởi vì xã hội đô thị là một xã hội vô danh nơi mà người ta sống theo chủ nghĩa cá nhân nhiều hơn. Cái tôi của mỗi người nhờ thế mà được thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ dễ dàng tiến hành được việc mình muốn , thích mà không bị bó thắt quá nhiều vào các giá trị truyền thống, ràng buộc dòng tộc …, anh Tiến Chia sẻ thêm.

  Cũng theo thạc sĩ Tiến, "chăn chuối" hay các thú vui vẻ khác biệt bắt nguồn từ cuộc sống tình dục phóng khoáng là điều tất yếu sẽ xảy ra trong đời sống công nghiệp hóa, đô thị hóa.
  "hiện đại kèm theo với sự phát triển của chủ nghĩa tự do cá nhân, khi đó con người ta sẽ hành xử theo ý muốn của cá nhân nhiều hơn là tuân theo các giá trị chung của cộng đồng. Ngày xưa, có thể nữ vẫn hi vọng làm chuyện chăn gối nhưng họ chẳng dám, vì chịu nhiều áp lực của cộng đồng, những giá trị truyền thống. Ngày nay, phụ nữ dám bộc lộ hết những ham mong muốn cá nhân của mình", anh Tiến nói tiếp.
  Trong lúc đó, chị Hồ Thị Sang, chuyên gia Tư vấn căn bệnh phụ khoa tại một phong kham đa khoa ở TP.HCM hơi quan ngại với những trường hợp chị em phụ nữ “chăn chuối” có quan hệ xác thịt với nhiều người đấng mày râu .

  Theo chuyên gia Sang, dù chúng ta có sử dụng cách xử lí giữ an toàn đi nữa, vẫn không thể lường trước những nguy cơ lây ngoài mong muốn (do bao cao su cũng có khi bị rách).

  Y sĩ Tâm sự thêm: “Trong quan hệ tình dục, các bên có tiếp xúc qua dịch tiết thì vẫn có khả năng lây chứng bệnh qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, hạ cam, viêm gan C và nhiều chứng bệnh khác . nếu như những dịch tiết ở khu vực kín dính vào những nơi ẩm ướt như mắt, miệng, lỗ môn , … vi rút sẽ rất dễ bị sinh sôi và gây ra các loại bệnh xã hội”.
  “thường thì người bệnh chỉ đi đến các phòng khám khi nhận thấy thân thể có dấu hiệu lạ, nổi mụn nhọt ở khu vực kín. tuy nhiên bước qua thời kì này, bịnh phụ khoa thường đã tương đối nặng và thời kì chữa sẽ kéo dài".
  Tôi nhắc nhở bạn , nếu như cảm giác quan hệ chẳng an toàn hãy tới những bệnh viên, trung tâm thăm khám phụ khoa nhằm thăm khám dịch tiết (chẳng nên xét nghiệm tiết (máu) ), để biết được có đang mắc những bịnh liên can tới đường tình dục hay chẳng ”, bác sĩ Sang nói.

  Theo tuổi trẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vì sao nữ giới thành phố có nhu cầu "yêu" cao hơn