hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vì sao Vinhomes Golden River lại gây sốt cho thị trường bds?

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phân khúc căn hộ cao cấp đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này ngày càng tăng cao, các chuyên gia bất động sản nhận định rằng, phân khúc căn hộ cao cấp sẽ là hạng mục được ưu tiên phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2016, và cơn sốt căn hộ cao cấp nổi bật nhất của thị trường bất động sản đang là dự án Vinhomes Golden River.

  Vinhomes Golden River đang tạo được sức hút lớn với các nhà đầu tư, họ đang nhanh chóng xuống tiền để đầu tư vào hạng mục cho thuê căn hộ cao cấp tại dự án này. Vì mức lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh có mức tăng trường khá cao từ 6-8% và đang phát triển bền vững, mức lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh này cao hơn rất nhiều so với hoạt động gửi tiết kiệm.
  [​IMG]
  Để nâng cao sức hấp thụ của căn hộ Vinhomes Golden River nên dự án sẽ được hỗ trợ tài chính, giá bán căn hộ sẽ phù hợp với khả năng chi trả của người mua, cạnh tranh lãi suất cho vay giữa các ngân hàng, hỗ trợ linh hoạt về chính sách thanh toán. Những yếu tố này giúp các nhà đầu tư thứ cấp và người dân có nguồn vốn nhàn rỗi có kênh đầu tư lý tưởng để tạo ra lợi nhuận cố định.

  Nền kinh tế đang có những khởi sắc khi tỷ lệ giao dịch bất động sản ngày càng tăng, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đang đổ vào Việt Nam, thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi và Vinhomes Golden River sẽ là dự án đầu tiên được hưởng lợi từ sự thay đổi tích cực này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vì sao Vinhomes Golden River lại gây sốt cho thị trường bds?