hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vị trí bàn ăn phù hợp phong thủy trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo khái niệm quy tắc phong thủy học truyền thống, bàn ăn nên được đặt ở hướng lành, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của gia chủ.

  [​IMG]

  Giả dụ chủ nhà Đông tứ mệnh thì không nên để bàn ăn ở hướng tây, tây nam, tây bắc và hướng đông bắc; ngược lại, gia đình thuộc Tây tứ mệnh thì nên lánh né hướng đông nam, đông, nam và hướng bắc; có như vậy mới đảm bảo luật phong thủy trong thiết thiết kế .

  Cách bài trí nội thất bàn ăn chính xác luật phong thủy.

  Khi bố trí nội thất bàn ăn trong phòng bếp cũng cần chú trọng: không được để ghế ngồi bị đèn chiếu thẳng vào đầu, khiến cho người ngồi vị trí đó sẽ lâm vào thế bị đèn đè đầu, có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Đặc biệt, cần tuyệt đối không nên bố trí bàn ăn ngay dưới xà nhà sẽ gây cảm giác đè nén, nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có tinh thần bất ổn và gây cảm giác bất an.

  Bàn ăn nên đặt ở khu vực đối diện cửa chính, làm cản lối của luồng khí từ bên ngoài đi vào căn phòng, ảnh hưởng ảnh hưởng xấu đến tài vận của ngôi nhà. Thêm vào đó, nếu bàn ăn đối diện cửa chính thì người đi bên ngoài có thể góc nhìn thấy mọi người đang ăn cơm, làm mất đi tính riêng tư của gia đình.

  Nhà vệ sinh theo quan khái niệm quy tắc phong thủy là không gian không sạch, có nhiều khí bẩn. Do vậy, không nên để bàn ăn đối diện, gần nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng.

  Một điểm lưu ý quan trọng là bàn ăn phải thường xuyên được dọn dẹp sạch đẹp, đặt ở không gian thông khoáng đãng . Không được để quá nhiều đò linh tinh ở gần bàn ăn, giúp không gian trở nên sạch sẽ, ngon miệng.

  Hãy để có được yêu cầu hợp phong thủy, thiết kế thiết kế nội thất Your House sẽ trợ giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vị trí bàn ăn phù hợp phong thủy trong thiết kế nội thất