hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vị trí thay màn hình lenovo s960 trâu bò

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với khoảng mỏng chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong suốt những chiếc smartphone mỏng nhất hiện nay. Cảm giác vắt Vibe X trên tay rất tót vời , máy chẳng những mỏng mà thay màn hình cảm ứng lenovo s960 mặt lưng còn nổi bo tròn vào phía trong suốt Cần phải bốn rìa ngoài đương thưa hơn , viền mành mành phía trên cũng thắng boa tròn Cần phải cảm giác nạm chi như một viên sỏi dưới khe suối , rất nhẹ và bất ngờ) mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy chạy muộn và lag mặc dầu dùng chip bốn nhân dịp và có 2GB RAM. Đây là nhân tố tuyệt vời nhất của Vibe X do máy rất đẹp và tặng cảm giác cầm không bị hạn chế. Trên tai máy chẳng hề có bất kể một điểm nào hay rìa này gây ra cảm giác cấn nhấm nhẵng cả. Mọi điểm của chiếc máy này đều đặng boa tròn tinh tế , nhỡ ra đảm bảo đặng tính cảm biết cái đẹp chung vừa tạo cho người vắt một cảm giác rất sảng khoái hồi nạm trên tay chiếc điện thoại có mành đến 5".

  ví như bạn từng núm qua chiếc iPod touch thế hệ thứ 4 của Apple thì sẽ chộ một cảm giác rất quen thuộc chập núm Vibe X , mặc dù Vibe X to hơn. Máy rất mỏng và bạn sẽ cảm nhận nổi thẳng tuột từ cái cầm đi hàng đầu. Hai viền trái , phải ở mặt lưng đặng boa tròn vào đằng trong suốt , tạo tư thế áp nhẹ vào dạ bàn tay , cái khung viền chạy dọc bao xung quanh lưỡi máy cũng nổi boa tròn , thậm chí mành phía trên ở mặt trước cũng xuể boa viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

  kết hợp 3 Loài ( mặt sau + khung viền + mành ) đồng bo tròn làm nên một đường cong đồng nhất với nhau Cần phải chập cầm lên bạn sẽ thấy rất mát mẻ , mặc dầu các rìa ngoài mỏng manh Song hắn Đã không hề sắc cạnh và tựa nhẹ nhõm vào lòng bàn tay của chúng ta.
  [​IMG]
  Điểm ngoại trừ độc nhất theo tớ đó là vịt đàn nút nguồn đặt chưa hợp lý , nút đặng đặt ở cạnh trái Song nằm hơi cao lên ở phía trên , thử nắm và bấm phẳng cả tay trái lầm tay phải mình đều thấy có chút xíu ngượng ngịu , không thoải mái và dễ bấm biếu lắm. chất liệu vỏ
  Phần sườn viền thắng làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng đằng ngoài là một cữ kim loại để ý khá bóng bẩy , tạo cảm giác cứng chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và đặng gia công gồm danh thiếp họa huyết chấm nhỏ thay mặt kính cảm ứng lenovo s960 li ti để lúc mó lên bạn sẽ thấy giống như đương rờ lên một thớ vải. Thành thử mặt mặc dầu là vỏ nhựa Song cảm giác nắm bất ngờ) rất cao cấp và kiên cố chứ chẳng tạo cảm giác rẻ tiền như không thấy ở những máy khác. Do mặt lưng được cấu thành từ các chấm thắng li ti nên hắn có thêm điểm trội hơn là chẳng bám lốt vân tay với mồ hôi tay.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay man hinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
  Ở phía trước , mành mành của máy thắng đùm bọc bởi chưng tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Tấm kính ni cũng đặng boa tròn sang bốn mé thành ra cảm giác vuốt rất tốt , không đánh cho bạn cảm thấy cấn đầu ngón tay chập vuốt ra tới rìa mành mành. Giá dụ như khi vuốt tương hỗ để xem hình , vuốt lên xuống đặt phê chuẩn web… hồi bạn vuốt ngón tay ra tới mép thời tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón tay boa cua xuống phía dưới thường , ở đây đếch có bất kì cạnh sắc nè ngăn đón nên ngón của bàn tay cứ thế mà lướt về trên mành , rất thoải mái và dễ chịu.

  Chất lượng hoàn thiện
  nhìn chung , máy xinh xắn và có chất lượng hoàn thiện tốt nhưng cũng có một đôi điểm mà tớ chưa chấp thuận. Thứ nhất đấy là kẽ SIM ở cạnh phải đếch cùng màu với mặt lưng ( đậm hơn ) và thứ hai cũng chính thị ở kẽ SIM nè , khớp nối chưa thiệt khít và đều nhau nên gây nên một cái kẽ cửa đếch nổi đẹp tặng lắm nếu để ý kỹ. Các chi tiết đang lại như phím cứng , các vị trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

  Chất lượng mành mành
  Vibe X có mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , vượt mức "Retina" Cần phải hoàn toàn chẳng có cảnh tượng rổ bình thường bể chữ viết , mọi rợ Loài trên mành đều trông rất mịn màng.

  Hình Bóng trên Vibe X rất đẹp và sắc nét bởi vì hiển thị được nhiều chi tiết , màu sắc rất chuẩn xác , có chừng Gió lớn hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mành mà Vibe X sử dụng đấy là IPS , nền IPS giúp mành mành có góc dòm rất cao , khi bạn ngó từ các góc hẹp không phải từ trực diện thì sẽ chộ chất lượng hình ảnh trên mành mành gần như không đánh tráo , danh thiếp yếu tố đi màu sắc , độ sáng đều được giữ nguyên.

  Cảm giác đọc chữ lát lướt web cũng tốt ( khoảng sáng mành ở mức Auto ) , khoảng sáng mành đếch quá bẳn , chữ xinh trơn nhẵn , chẳng gây khó chịu cho lưỡi và với PPI đạt tới consortium 440 , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng để máy thổ tui quãng một cánh tay nhưng vẫn có thể nhìn chộ rất rõ từng ký tự một trên mùng hình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vị trí thay màn hình lenovo s960 trâu bò