hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Việc xăng dầu bị rút bớt từ xe bồn?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thangkmc

  thangkmc Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hút xăng từ xe bồn cất vào thùng phuy, can nhựa

  Phản ánh tới Đường dây Nóng của Báo VietNamNet, anh Nguyễn Đức Tuấn ở phố Lò Đúc, Hà Nội bức xúc: “Tôi thường xuyên đi qua khu vực cây xăng đầu phố Trần Hưng Đạo vào ban đêm nên thỉnh thoảng được chứng kiến cảnh lái xe chở xăng dầu lùi xe vào góc tối đầu phố Hàn Thuyên để hút xăng dầu từ xe bon cho xang dau, trút vào can nhựa hoặc phuy sắt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau đó, số xăng dầu trong can nhựa, phuy sắt đó được nhân viên cây xăng cùng với lái xe bồn mang vào cất trong một cái kho bên cạnh cây xăng chính. Điều này khiến tôi và không ít người khác có nghi ngờ về việc xăng dầu của Nhà nước đã bị lái xe bồn và chính nhân viên của cây xăng thông đồng với nhau rút bớt để bán ra ngoài kiếm lời”.Cùng chung ý kiến với anh Tuấn, chị Phạm Thị Hòa ở phố La Thành, Đống Đa, Hà Nội cũng khẳng định: “Thỉnh thoảng tan làm về muộn, đi qua cây xăng đầu ngã ba La Thành – Hoàng Cầu tôi cũng được chứng kiến cảnh nhân viên của cây xăng dùng xô nhựa để hứng xăng từ một vòi nhỏ bên dưới vòi chính xả xăng vào bể. Vì tò mò nên tôi có nán lại xem thì có khi còn thấy họ đổi xô đến lần thứ 2 để lấy xăng. Không biết lượng xăng dầu rút ra được bằng xô nhựa sau đó được chuyển đi đâu hay lại được tuồn ra ngoài bán cho tư nhân để kiếm lợi bất chính”.Ngoài 2 phản ánh nêu trên, Đường dây Nóng của Báo VietNamNet còn tiếp nhận được khá nhiều thông tin liên quan tới việc hút xăng dầu từ xe bồn chứa vào can nhựa, thùng phuy tại cây xăng trên đường Minh Khai, cây xăng trên đường Láng..v…v..Tiến hành quan sát và thu thập bằng chứng, nhóm phóng viên VietNamNet nhận thấy những phản ánh của người dân là hoàn toàn có cơ sở. Tại 2 cây xăng đầu phố Trần Hưng Đạo và cây xăng ở ngã ba Hoàng Cầu – La Thành, nhóm phóng viên VietNamNet đã ghi nhận được khá nhiều hình ảnh liên quan tới việc nhân viên cây xăng và lái xe bồn chở xăng dầu điềm nhiên mở van xả đáy hoặc dùng vòi phụ để rút xăng từ xe bồn.
  Xăng dầu rút ra…lại quay xuống bể chứa!
  Tại cây xăng đầu phố Trần Hưng Đạo, thậm chí phóng viên VietNamNet còn được chứng kiến cảnh 2 xe chở xăng dầu đến đều “được” nhân viên cây xăng và lái xe bồn rút xăng dầu từ van xả đáy để lấy xăng dầu chứa vào 2 – 3 chiếc can nhựa và thùng phuy sắt. Sau khi lấy đầy xăng, nhân viên cây xăng cùng lái xe bồn hợp lực vần thùng phuy và can nhựa mang cất vào kho nhỏ bên cạnh cây xăng chính.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mang những thắc mắc và nghi ngờ việc xăng xầu của Nhà nước bị rút bớt từ xe bồn tới làm việc với ông Đặng Quốc Việt – Cửa hàng trưởng Cửa hàng Xăng dầu số 4 Petrolimex trên phố Trần Hưng Đạo, phóng viên VietNamNet nhận được lời khẳng định chắc nịch của ông Việt: “Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn những ý kiến góp ý, phản ánh của người dân tới Báo VietNamNet. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định là không có chuyện xăng dầu bị rút bớt bán ra ngoài! Bởi lẽ, theo quy định của công ty, chỉ có Cửa hàng trưởng và Cửa hàng phó mới có thẩm quyền để nhập xăng dầu. Nếu có sự hao hụt, chính chúng tôi là người phải bỏ tiền túi ra để “đền”!”.Ông Đặng Quốc Việt cho biết thêm: “Về quy trình xuất – nhập xăng dầu, trước khi xe bon cho nuoc ra khỏi Tổng kho Đức Giang thì tất cả các họng xả, van đáy và nắp bồn đều đã được cán bộ có thẩm quyền của công ty kiểm tra số lượng, niêm phong – kẹp chì cẩn thận.Sau khi tới cây xăng, Cửa hàng trưởng hoặc Cửa hàng phó sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra lại một lần nữa trước khi phá kẹp chì để xả xăng dầu vào bồn chứa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Việc xăng dầu bị rút bớt từ xe bồn?